Hành trình đi thẩm mỹ mắt to của Kiều Lương

Một đôi mắt hai mí to tròn thu hút là chuẩn nét đẹp Á Đông. Nhiều bạn gái đã cố gắng để có được đôi mắt như vậy. Cùng lắng nghe hành trình đi thẩm mỹ mắt to của bạn Kiều Lương để có quyết định sáng suốt cho chính mình.

Tôi đã từng có đôi mắt ti hí kém xinh

Hiện nay, tôi đang sở hữu đôi mắt to tròn đầy thu hút khiến mọi người ai nhìn vào cũng thích thú. Nhưng không ai biết, tôi đã từng có một đôi mắt ti hí, một mí kém xinh.

Hành trình đi thẩm mỹ mắt to của Kiều Lương (1)

Kiều Lương đã từng có đôi mắt ti hí khiến cô tự ti

Quãng thời gian đó tôi không được tự tin khi giao tiếp với mọi người. Nhìn những Hotgirl với đôi mắt to tròn long lanh đã thôi thúc tôi phải làm đẹp, phải thay đổi. Vì vậy, tôi đã tìm hiểu các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay.

Tôi nhận thấy, bên cạnh bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc thì thẩm mỹ mắt to đang được đông đảo mọi người lựa chọn. Vì vậy, tôi đã thực hiện phương pháp này cho đôi mắt của mình.

Quá trình đi thẩm mỹ mắt to của tôi

Được biết, thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí mới rõ ràng và giải phóng hết diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt. Thêm vào đó, phương pháp này còn mở rộng cả góc mắt trong lẫn góc mắt ngoài giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn.

Hành trình đi thẩm mỹ mắt to của Kiều Lương (2)

Mô phỏng thao tác mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao vì sự an toàn và hiệu quả mang lại. Đây là sự kết hợp của các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao cho bạn đôi mắt hai mí to tròn cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Theo tìm hiểu các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tôi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp. Tại đây, các bác sĩ đã kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn tận tình cho tôi phương pháp thực hiện. Tôi được gây tê vùng mắt để đảm bảo không đau đớn trong quá trình diễn ra.

Sau đó, quá trình thẩm mỹ mắt to được tiến hành qua các bước sau:

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài:

– Cắt mí mắt: Đường rạch da nhỏ nằm trùng với nếp mí trên, bác sĩ sẽ bóc tách phần cơ nâng mí và cơ Muller, sau đó loại bỏ lớp da thừa, mỡ chùng và tạo nếp mí mới cho bạn.

– Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da sẽ nằm ở hốc mắt, bác sĩ sẽ xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ từ trước.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da được bác sĩ thực hiện ở khóe mắt ngoài. Từ đó điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỷ lệ phù hợp. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Hành trình đi thẩm mỹ mắt to của Kiều Lương (3)

Với thẩm mỹ mắt to, đôi mắt ti hí đã biến thành mắt hai mí to tròn

Sau quá trình thực hiện trên, với các công nghệ hiện đại, tôi có thể về nhà trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau 7 ngày chăm sóc mắt, mắt tôi đã được hồi phục và sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn.

Với những chia sẻ của tôi trong hành trình đi thẩm mỹ mắt to này, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp tốt, hợp nhất. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899