Hé lộ cắt mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp bạn khắc phục được những nhược điểm về đôi mắt. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp hoàn mỹ cho bạn. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân không biết cắt mí bao nhiêu tiền để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật.

Cắt mí mắt – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, tiến hành loại bỏ da thừa mỡ thừa một cách hợp lý, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp. Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài mí mắt không tác động vào bên trong mắt hay ảnh hưởng đến niêm mạc hay giác mạc của bạn.

Hé lộ cắt mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Cắt mí bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Cắt mí mắt trên chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Để giải quyết khuyết điểm về đôi mắt, bạn cần tạo ra một cặp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cắt mí mắt trên là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Ngoài phương pháp cắt mí mắt ra, phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to cũng là giải pháp mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho bạn.

Chi phí cắt mí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Cắt mí bao nhiêu tiền? Luôn được nhiều quan tâm và tìm hiểu trước khi tiến hành cắt mí, để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ

Giá cắt mí mắt dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Kết quả sau khi kết mí mắt

Hé lộ cắt mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt góc mắt

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí linh hoạt, thu hút mọi ánh nhìn.

Đôi mắt linh hoạt, rạng ngời khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn.Phương pháp cắt mí mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

An toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, thao tác thực hiện nhẹ nhàng nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau, nên đảm bảo không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Không ảnh hưởng đến thị lực

Cắt mí mắt được bác sĩ tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, không nguy hiểm hay để lại biến chứng gì về sau.

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay, mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn, chi phí phẫu thuật phù hợp với tình trạng của từng đôi mắt. Vì vậy, đây là phương pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong khoảng thời gian gần đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899