Hiệu quả bấm mí và cắt mí có giống nhau không?

Chào bác sĩ! Em bẩm sinh đã mắt một mí và bọng mỡ mắt. Thời gian tới em dự định thẩm mỹ mắt để khắc phục những khuyết điểm này. Nhưng em còn lo lắng hiệu quả bấm mí và cắt mí có giống nhau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn! (Thuỷ Minh – Quận 7, Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thuỷ Minh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tình trạng mắt như bạn miêu tả, nếu muốn thực hiện thẩm mỹ bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám cụ thể và chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Hiệu quả bấm mí hay cắt mí tốt hơn còn phụ thuộc vào khuyết điểm mắt của bạn.

Hiệu quả bấm mí và cắt mí có giống nhau không -1

Thẩm mỹ mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp như mong ước

Hiệu quả bấm mí và cắt mí có giống nhau không?

Bấm mí và cắt mí đều là những phương pháp thẩm mỹ mắt, giúp đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho phái nữ. Cả hai phương pháp này đều xuất xứ từ Hàn Quốc và được chuyển giao công nghệ ở đất nước Việt Nam. Ngay từ khi xuất hiện, cả bấm mí và cắt mí đều thu hút được các tín đồ làm đẹp, nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ Việt. Tuy nhiên, bấm mí và cắt mí cũng có những điểm khác nhau.

Những điểm khác nhau của bấm mí và cắt mí

Về đối tượng thực hiện: Bấm mí chỉ phù hợp với những bạn gái từ 18-30 tuổi, mắt chưa gặp phải các vấn đề về lão hoá da, mỡ thừa, da chùng. Còn cắt mí mắt lại phù hợp với những người trên 30 tuổi, có dấu hiệu lão hoá da, thường xuyên bị bọng mỡ mí mắt và da mỡ thừa.

Về cách thức thực hiện: Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ không cần dùng đến dao kéo, chỉ bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ thực hiện nhấn mí tạo nếp mí mới to, rõ cho khách hàng. Đối với cắt mí, dù là cắt rạch nhưng vẫn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Với đường rạch mảnh và ngắn, bác sĩ bóc tách lớp da thừa, mỡ chùng, bọng mỡ mí mắt giúp trả lại nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn.

Hiệu quả bấm mí và cắt mí có giống nhau không -2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tận tâm chăm sóc khách hàng

Như vậy, hiệu quả bấm mí và cắt mí có điểm giống nhau và khác nhau. Tuy cùng đem lại đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng, nhưng hai phương pháp giải quyết hai tình trạng mắt khác phau.

Nên thực hiện bấm mí hay cắt mí?

Vậy, trong trường hợp bạn Thuỷ Minh, vừa là mắt một mí vừa có bọng mỡ mắt nhiều, bác sĩ Kim khuyên bạn nên thực hiện cắt mí mắt. Đây là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng mắt một mí và bọng mỡ. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí tự nhiên như thật, đồng thời cũng “tạm biệt” các bọng mỡ mắt xấu xí.

Cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt

Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào, bạn Thuỷ Minh cũng nên chú trọng đến cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện. Bởi kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cả quá trình chăm sóc hậu phẫu:

– Không nên ăn thịt gà, thịt bò, thịt chó.

– Kiêng ăn rau muống, rau má.

– Tránh uống nước dừa, nước có ga, rượu bia hay các chất kích thích.

– Có biện pháp bảo vệ mắt khi ra ngoài, không va chạm mạnh vào vết thương.

– Bổ sung nước và vitamin, ăn nhiều rau xanh và củ quả có màu đỏ.

– Uống thuốc theo đơn và tái khám đúng lịch.

Hiệu quả bấm mí và cắt mí có giống nhau không -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là phân tích của bác sĩ Kim về hiệu quả bấm mí và cắt mí, đồng thời cũng hướng dẫn bạn Thuỷ Minh cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu còn thắc mắc về vấn đề nên nhấn mí hay cắt mí, hoặc nhấn mí mắt giá bao nhiêu, bạn có thể gọi điện trực tiếp để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899