Có hình dáng mắt phượng hãy tự hào

Hình dáng mắt phượng đứng hàng đầu trong danh sách mắt đẹp cũng như những đánh giá cao về nhân tướng học. Vì thế, có hình dáng mắt phượng hãy tự hào bởi lẽ có biết bao người ao ước sở hữu kiểu mắt này.

Hình dáng mắt phượng 

Từ xa xưa, mắt phượng là đặc điểm thể hiện được vẻ đẹp quyền quý cao sang của người phụ nữ. Quan niệm thẩm mỹ của xã hội hiện đại ngày nay cũng luôn lưu giữ và tôn vinh vẻ đẹp hình dáng mắt phượng. Vậy hình dáng mắt phượng như thế nào mà nhiều người tự hào và ao ước đến thế?

Trên tổng thể, hình dáng mắt phượng rất đẹp, làm cho người sở hữu toát lên phong thái quý phái, sang trọng và có sự thu hút mạnh mẽ với những người xung quanh. Đặc biệt:

Có hình dáng mắt phượng hãy tự hào 01

Hình dáng mắt phượng là niềm tự hào của nhiều phụ nữ Việt

– Mắt có 2 nếp mí rõ ràng, hơi dài và có những vết sóng nhỏ ở mí trên.

– Đôi mắt này không mở lớn, cũng không quá nhỏ.

– Lòng đen chiếm diện tích nhiều trong con ngươi mắt và sáng, lòng trắng ít và đen trắng phân minh.

– Mắt phượng có hình dáng đuôi mắt hơi nhọn và xếch lên một chút.

Lý do tự hào về hình dáng mắt phượng

Đứng hàng đầu trong danh sách mắt đẹp

Mắt phượng là một đôi mắt luôn khiến chủ sở hữu phải tự hào về vẻ đẹp thu hút, quyến rũ đầy mê hoặc. Mắt phượng dù không đạt tỉ lệ cân đối như mắt bồ câu nhưng lại mang một vẻ đẹp riêng, cuốn hút người đối diện.

“Mắt phượng mày ngài” đã là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp phụ nữ Việt đầy tự hào. Bởi lẽ, đi cùng với đó là nét đẹp thanh tú, thuần khiết của một người phụ nữ toát lên thần thái thông minh, cao quý.

Có hình dáng mắt phượng hãy tự hào 02

Mắt phượng và những đánh giá, tôn vinh về tính thẩm mỹ cũng như nhân tướng học

Đánh giá cao về mặt nhân tướng học

Mắt phượng lại một lần nữa đáng tự hào khi luôn được đánh giá cao về mặt nhân tướng học. Người có đôi mắt phượng là quý tướng, có tài lãnh đạo, giao tiếp tốt và thành công trong cuộc sống. Phụ nữ mắt phượng luôn toát lên vẻ uy nghiêm, quý phái và được mọi người kính trọng.

Cách tạo hình dáng mắt phượng

Hình dáng mắt phượng là mong ước, niềm tự hào của nhiều bạn gái. Vì thế, ngày nay không ít người đã nhờ cậy đến các phương pháp thẩm mỹ để tạo hình dáng mắt phượng thu hút. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các khuyết điểm mắt và tái tạo hình dáng mắt phượng nhanh chóng.

Bấm mí Hàn Quốc

Đây là cách tạo mắt phượng hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu nên không gây đau, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt và không để lại sẹo. Là một kỹ thuật nhỏ, bấm mí Hàn Quốc thông qua 3 – 5 lỗ nhỏ trên mí mắt, luồn chỉ qua liên kết với cơ nâng mi, thắt nút chắc chắn bên trong để hình thành nếp mí.

Có hình dáng mắt phượng hãy tự hào 03

Tạo hình dáng mắt phượng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến

Liên kết được tạo bằng chỉ sinh học xoắn đôi khá vững chắc nên kết quả thẩm mỹ với đôi mắt phượng rõ ràng hai mí được duy trì ổn định trong suốt thời gian dài sau đó.

Cắt mí mắt

Cách tạo mắt phượng này đồng thời kết hợp loại bỏ nhiều khuyết điểm mắt khác như da chùng, mỡ thừa, hai mắt nhỏ, không cân đối,… Tiểu phẫu thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn kỹ lưỡng và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại nếp mí mới theo vị trí đã xác định. Cuối cùng, bác sĩ dùng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng đóng kín vết mổ nhanh chóng.

Có hình dáng mắt phượng hãy tự hào 04

Kỹ thuật cắt mí mắt tạo hình dáng mắt phượng kết hợp loại bỏ nhiều dấu hiệu lão hóa khác

Đường rạch siêu mảnh và được khâu khéo léo nên bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không. Đôi mắt phượng hình thành đẹp tự nhiên sau 7 – 15 ngày chăm sóc đơn giản cho vẻ đẹp tươi trẻ và quyến rũ.

Hình dáng mắt phượng là niềm tự hào nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng với những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt phượng cuốn hút. Hơn 10.000 ca thẩm mỹ thành công nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào góp phần cải thiện nhan sắc Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899