Hoàng Mai lột xác sau khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Đôi mắt với những khuyết điểm luôn là “nỗi ám ảnh” của chị em phụ nữ. Là phái đẹp, họ khao khát có được đôi mắt hai mí long lanh, to tròn, hài hoà với gương mặt. Đó cũng là lí do hàng ngàn phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng nghe bạn Hoàng Mai, khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chia sẻ về việc lột xác sau khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nhé!

Hoàng Mai tự ti về đôi mắt nhiều khuyết điểm của mình

Bẩm sinh tôi đã sở hữu đôi mắt ti hí, lúc cười “không còn thấy Tổ quốc”. Lúc nhỏ tôi cũng không quan tâm lắm. Tuy nhiên, khi học cấp 2, bị bạn bè trêu chọc gọi tên thành: Mai mắt lươn, tôi buồn nhiều lắm. Không dám nói ra với bố mẹ, nên tôi ấm ức mãi trong lòng và tự ti về đôi mắt này. Những năm học cấp 3, biết để ý đến bản thân nhiều hơn, tôi càng mặc cảm về đôi mắt xấu xí của mình. Lúc nào tôi cũng lén nhìn các bạn gái có mắt đẹp và ao ước mình cũng được như thế. Suốt những năm cấp 3, việc không một chàng trai nào theo đuổi khiến tôi càng quyết tâm thay đổi ngoại hình, nhất là khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí của mình.

Hoàng Mai lột xác sau khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc -1

Đôi mắt một mí làm Hoàng Mai thiếu tự tin

Đậu đại học xong, tôi mạnh dạn xin phép bố mẹ để được thẩm mỹ mắt. Ba mẹ cũng ủng hộ tôi, một phần vì thương con gái hay mặc cảm, phần khác cũng mong tôi có thể lột xác sau khi thẩm mỹ mắt.

Lột xác sau khi thẩm mỹ mắt khiến Hoàng Mai tự tin

Tôi được chị họ giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Thấy chị tôi cũng có được đôi mắt đẹp và tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt rất ở đây, tôi tin tưởng thực hiện luôn. Vốn sợ dao kéo, cắt rạch nên cuối cùng tôi chọn bấm mí mắt Hàn Quốc. Tôi đã lột xác sau khi thẩm mỹ mắt, người thân, bạn bè ai cũng trầm trồ khen ngợi khiến tôi vui mừng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt. Mắt tôi dù một mí nhưng chưa bị lão hoá, chưa có da chùng mỡ thừa nên vẫn thực hiện bấm mí Hàn Quốc được. Chỉ 45 phút thực hiện, tôi đã sở hữu đôi mắt đẹp mà suốt những năm qua tôi mơ ước. Nếp mí mới được hình thành to, rõ và rất tự nhiên. Từ đôi mắt ti hí một mí, tôi đã nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Đây quả là sự lột xác sau khi thẩm mỹ mắt, nhờ có đôi mắt đẹp gương mặt của tôi cũng trở nên thu hút hơn, có duyên hơn nhiều.

Hoàng Mai lột xác sau khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc -2

Ưu điểm bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng kinh nghiệm của riêng tôi, tôi đánh giá Kim là bệnh viện uy tín, là địa chỉ tin cậy mà mọi người có thể chọn để thẩm mỹ mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được những ưu điểm rất vượt trội:

– Cơ sở có cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

– Bác sĩ giỏi, lành nghề, có chuyên môn cao

– Phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại

– Máy móc hỗ trợ giảm sưng, bầm sau thẩm mỹ mắt

– Điều dưỡng thân thiện, chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Hoàng Mai lột xác sau khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc -3

Quy trình thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những chia sẻ của bạn Hoàng Mai đã giúp chị em hình dung được sự lột xác sau khi thẩm mỹ mắt như thế nào. Tuy nhiên, nếu ở lứa tuổi trên 30, mọi người không nên thực hiện bấm mí mắt vì hiệu quả không cao. Khi da có dấu hiệu lão hoá cần thực hiện phương pháp cắt mí mắt. Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp? Nếu quan tâm, hãy gọi trực tiếp về tổng đài để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899