Kẻ mắt cho mắt mí lận bằng cách nào?

Mắt mí lận (mí lót) cơ bản vẫn là mắt hai mí nhưng không rõ ràng hay có nhiều mí nhỏ lẫn vào nhau. Mí lận tuy không phải là nhược điểm quá lớn nhưng nó cũng gây không ít phiền toái khi trang điểm của phái đẹp khi muốn đôi mắt được rõ hai mí, tạo được chiếu sâu trong ánh nhìn. Kẻ mắt cho mắt mí lận bằng cách nào? 

Kẻ mắt cho mắt mí lận bằng cách nào?

Kẻ viền mắt sát mí

Đây chính là bước trang điểm không thể thiếu giúp mắt bạn trông to và sinh động hơn. Tuy nhiên, viền mắt dày chỉ thích hợp với những cô nàng mắt mí lận nhưng mắt vẫn to. Với những cô nàng mắt nhỏ và mí lận, bạn nên kẻ viền mắt sát chân mi để làm lộ nếp gấp mí, giúp mắt trông to hơn đáng kể. Đừng quên kéo dài đuôi mắt để giúp dáng mắt đẹp hơn nhé.

Kẻ mắt cho mắt mí lận bằng cách nào? (1)

Kẻ mắt cho mắt mí lận sao cho viền mắt sát mí

Kẻ mắt nước

Phần mí trên: dùng kẻ mắt nước kẻ một đường mảnh đều sát chân mí từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt. Tô cho đường kẻ dày hơn 1-2 mm, phần đuôi mắt hất nhẹ lên trên. Đường kẻ mí trên có thể dày hơn từ giữa mắt về đuôi mắt giúp mắt trông to và đẹp hơn.

Phần mí dưới: Kẻ một đường mảnh bằng 1/3 chiều dài mắt từ đuôi mắt về giữa mắt.

Khi sử dụng mắt nước tốt nhất là kẻ mắt một bên trước, đợi vài giây cho nó khô hẳn, rồi mới tiến hành kẻ mắt còn lại, bởi chỉ cần nhướn mắt ngay sau khi vẽ, đôi mắt bạn sẽ  tèm nhem.

Kẻ mắt cho mắt mí lận bằng cách nào? (2)

Kẻ mắt nước

Kẻ mắt mèo lộn ngược

Ngay cả khi bạn sở hữu mắt mí lận, bạn vẫn có thể giúp mắt to hơn khi trang điểm mắt mèo. Bí quyết cho bạn chính là vẽ mắt mèo lộn ngược. Do mắt mèo thông thường sẽ bị che lấp bởi mí mắt, kiểu vẽ lộn ngược sẽ giúp đôi mắt bạn được định hình rõ ràng và nổi bật. Với mắt mí lận, bạn nên sử dụng chì kẻ hoặc phấn mắt để đạt được hiệu quả cao nhất.

Make up cho mắt mí lận được to tròn và tự nhiên trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn thông qua hướng dẫn trang điểm trên. Bạn có thể tự thực hành những bí kíp này để việc trang điểm cho mắt mí lận thành thục và khéo léo hơn.

Kẻ mắt cho mắt mí lận bằng cách nào? (3)

Vẽ mắt mèo lộn ngược

Mắt mí lận có thẩm mỹ cho đẹp hơn được không?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, mắt mí lận không phải là nhược điểm gì lớn của mắt vì bản chất chúng vẫn là mắt hai mí nhưng không lộ rõ mà thôi. Nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng cân đối bạn có thể nhờ đến thẩm mỹ mắt hai mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí bởi đây chỉ là tiểu phẫu rất nhẹ nhàng. Phương pháp này có thể giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót hiệu quả bất ngờ.

Công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm giúp tạo mắt đẹp tự nhiên lâu dài, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Chúc các bạn thành công và sớm có được đôi mắt to đẹp, tròn đều như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899