Kẻ mắt cún – Cách trang điểm siêu điệu đà siêu ảo diệu

Kẻ mắt cún là xu hướng trang điểm thịnh hành hàng đầu trong năm 2016. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, kiểu kẻ mắt này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống bởi vẻ đẹp siêu điệu đà siêu ảo diệu mang lại.

Vẻ đẹp siêu điệu đà siêu ảo diệu của kiểu kẻ mắt cún

Người phương Tây ưa chuộng kiểu vẽ mắt mèo cá tính, sắc sảo và đầy quyến rũ, mê hoặc. Trong khi đó, người Á Đông chúng ta lại chuộng vẻ đẹp ngọt ngào, thơ ngây của cách trang điểm kẻ mắt cún. Chính vì thế, kẻ mắt cún lên ngôi và luôn giữ vị trí Top đầu trong cách trang điểm siêu điệu đà siêu ảo diệu nhiều năm qua.

Kẻ mắt cún - Cách trang điểm siêu điệu đà siêu ảo diệu 01

Kẻ mắt cún – Cách trang điểm siêu điệu đà siêu ảo diệu

Kiểu kẻ mắt cún mang lại vẻ đẹp siêu điệu đà siêu ảo diệu với những đặc điểm xiêu lòng giới trẻ:

Tạo mắt to tròn: Kiểu kẻ mắt này tập trung tôn thêm độ to tròn nên đôi mắt không chỉ được mở rộng nhiều chiều mà còn đạt chiều sâu cuốn hút.

Che giấu nhiều khuyết điểm: Đường chì kẻ tập trung ở viền mí và đuôi mắt nên che giấu được nhiều khuyết điểm mắt như mắt một mí, nếp nhăn vùng đuôi mắt,…

Đôi mắt cân đối, hài hòa: Không quá sắc sảo, kiểu kẻ mắt cún giúp đôi mắt cân đối, hài hòa và hiền dịu cho bạn gái.

Cách kẻ mắt cún siêu điệu đà siêu ảo diệu

Kẻ mắt cún hay còn gọi là puppy eyes với đường chì kẻ hạ đuôi mắt xuống cho đôi mắt hiền dịu mà cũng không kém phần điệu đà. Để cách trang điểm kiểu mắt cún này, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản:

Tạo lớn nền tươi sáng và che khuyết điểm

Lựa chọn kem có thành phần dịu nhẹ và tông màu sáng hơn màu da. Đồng thời, tạo độ ẩm trước khi dùng kem. Dậm kem xung quanh những vùng da bị thâm quầng, có khuyết điểm trước, sau đó mới tán đều. Và nên bắt đầu với một lượng ít kem che khuyết điểm, nếu dùng quá nhiều, đôi mắt sẽ mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Đôi mắt sáng hơn, ảo diệu hơn, bạn cần tán thêm một lớp kem màu đào hoặc hồng trực tiếp tại các đường ven xanh vùng bầu mắt trên.

Kẻ mắt cún - Cách trang điểm siêu điệu đà siêu ảo diệu 02

Xây dựng lớp nền mịn màng

Tiến hành kẻ mắt cún

– Kéo đường chì kẻ nước eyeliner dài đậm dần từ khóe mắt đến sát đuôi mắt, thực hiện đường vẽ càng sát chân mi càng tốt.

– Hạ đường chì kẻ xuống ở đuôi mắt, ấn chì kẻ hơi mạnh tay một chút để đường kẻ được đậm và dày.

– Tô đầy không gian vừa tạo ra ở khóe mắt ngoài để khuếch trương độ to tròn, ảo diệu.

– Dùng chì kẻ màu trắng hoặc màu be để kẻ 2/3 mí mắt dưới còn lại.

Kẻ mắt cún - Cách trang điểm siêu điệu đà siêu ảo diệu 03

Đường kẻ mắt cún siêu điệu đà

Gắn mi giả và chải mascara hoàn thiện

Cách trang điểm mắt nào cũng không thể bỏ qua bước gắn mi giả và chải mascara hoàn thiện. Nếu mi bạn đủ dài và dày thì có thể không cần dùng mi giả. Gắn mi giả khéo léo và chải mascara theo hướng từ trên xuống, sau đó chải zic zac từ gốc ra đến ngọn mi. Để tôn thêm vẻ đẹp siêu điệu đà siêu ảo diệu, bạn cũng đừng quên một chút son môi màu cherry, hồng nhạt nhé.

Kẻ mắt cún - Cách trang điểm siêu điệu đà siêu ảo diệu 04

Hoàn thiện với việc chải mi khéo léo

Cách trang điểm kẻ mắt cún siêu điệu đà siêu ảo diệu này được thực hiện đơn giản cho đôi mắt to tròn, long lanh và dễ thương. Tuy nhiên, chúng ta cũng biết đặc điểm của người Á Đông là mắt một mí, mắt nhỏ và kém thu hút. Vì thế, hiện nay, nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt to ra đời và đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, ưa chuộng.

Trên đây là cách trang điểm kẻ mắt cún đang gây sốt và đang được rất nhiều bạn gái kiếm tìm. Ngoài ra, còn rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp mắt to tròn chuẩn vẻ đẹp Hàn hiện đại đang được áp dụng ngay tại Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu, liên hệ theo địa chỉ bên dưới để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899