Sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt

Kem làm tan mỡ mí mắt đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay với nhiều nguồn gốc, mẫu mã, hình dáng và chi phí khác nhau. Đông đảo chị em đều tin tưởng, nhờ cậy đế loại kem này. Vậy sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt, bạn đã biết chưa?

Sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt

Kem làm tan mỡ mắt có tác dụng giữ ẩm, giảm quầng thâm và bọng mắt, cải thiện nếp nhăn. Vì thế, hầu hết chị em phụ nữ đều sử dụng mà không rõ sự thật đằng sau công dụng làm tan mỡ mí mắt của loại kem này.
Sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt 01

Sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt

Công dụng thực sự đạt được

Kem làm tan mỡ mí mắt có thể đánh tan mỡ mí mắt ở trường hợp mỡ thừa ít, da khỏe mạnh, đủ khả năng hấp thụ hết những dưỡng chất có trong kem. Vì thế, khi bạn dùng kem lúc mắt đã xuất hiện quá nhiều mỡ thừa, làn da đã mất khả năng phục hồi thì khó kem làm tan mỡ mí mắt khó có thể đạt được công dụng như những lời “ngọt ngào”. Đồng thời, đây cũng là là lý do các chuyên gia khuyên nên dùng kem làm tan mỡ mí mắt ngay từ khi còn trẻ (18- 24 tuổi) chứ không đợi da lão hóa, nhiều da chùng mỡ thừa rồi mới bắt đầu dùng.

Sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt 02

Kem làm tan mỡ mí mắt có thực sự mang lại hiệu quả

Vùng da mắt mau nhăn nheo

Vùng da mí mắt vốn mỏng manh và nhạy cảm nên khi sử dụng kem làm tan mỡ mí mắt quá thường xuyên, tác động mạnh sẽ gây ra áp lực lên vùng da, tạo thành nếp nhăn nhanh chóng.
Sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt 03

Thoa kem mạnh và thường xuyên khiến vùng da mí mắt nhăn nheo

Một số tổn thương kéo theo

Hơn nữa, vùng da mí mắt của một số người không thích ứng với thành phần trong kem làm tan mỡ mí mắt. Vì thế, nhiều trường hợp xảy ra hiện tượng dị ứng da, bội nhiễm da,… Bên cạnh những dị ứng cho kem mang lại, vùng da mí mắt cũng sẽ bị tổn thương. Lạm dụng quá nhiều kem làm tan mỡ mí mắt có thể ảnh hưởng đến giác mạc và làm giảm thị lực.

Làm tan mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả

Những sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt cũng như ảnh hưởng của khuyết điểm này đến tính thẩm mỹ, chất lượng cuộc sống nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim chuyển giao và áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến giúp làm tan mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả.

Trong đó, phương pháp lấy mỡ mí mắt được xem là giải pháp hàng đầu giúp đánh tan khuyết điểm này, trả lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng cho gương mặt. Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa và đóng kín vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt 04

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tiên tiến

Sau khi lấy mỡ mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Mỡ mí mí mắt được làm tan hiệu quả, đôi mắt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng và trong trẻo nhanh chóng.
Sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt 05

Đánh tan mỡ mí mắt, khôi phục lại sự săn chắc, trẻ trung cho gương mặt

Với nội dung bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được sự thật đằng sau công dụng kem làm tan mỡ mí mắt và lựa chọn được cho mình giải pháp an toàn, hiệu quả. Hơn 10.000 ca thẩm mỹ thành công, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào góp phần cải thiện nhan sắc Việt.
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899