Kết quả treo cơ chân mày đã không làm tôi thất vọng

Tôi tên Như Phương, 39 tuổi, sống và làm việc tại Sài Gòn. Cách đây 2 tháng, tôi đã thực hiện tiểu phẫu treo cơ chân mày công  nghệ tiên tiến tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Kết quả treo cơ chân mày nhận được hôm nay đã không làm tôi thất vọng. 

Tôi đã rất khổ sở với đôi chân mày lệch

Đã 39 tuổi, tuy nhiên các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt của tôi được nhận định là quá sớm. Vì thế, tôi đã từng rất khổ sở với những dấu hiệu tìm đến ngày càng rõ rệt trên gương mặt mình.

Trong đó, đôi chân mày chịu tác động mạnh mẽ nhất, da chùng mỡ thừa nhiều khiến chúng chùng nhão, lệch khỏi vị trí ban đầu. Cũng vì thế, gương mặt tôi già đi nhanh chóng, lúc nào cũng rũ buồn, mệt mỏi và kém tươi sáng.

Kết quả treo cơ chân mày đã không làm tôi thất vọng 01

Tôi đã rất khổ sở với đôi chân mày lệch

Tôi nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện các thói quen sinh hoạt, bổ sung các Vitamin, dưỡng chất cần thiết trong thực đơn hằng ngày. Tuy nhiên, các nếp nhăn vẫn ghé thăm đều đặn và chân mày tiếp tục chảy xệ, chùng nhão.

Để che dấu, tôi dành rất nhiều thời gian cho việc trang điểm, nhưng gia đình và công việc quá bận rộn nên tôi nghĩ mình cần có biện pháp can thiệp hiệu quả hơn. Qua tìm hiểu, phương pháp treo cơ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều chị em làm đẹp phản hồi tích cực, đánh giá cao. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắng không biết phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng như thế thì có mang lại kết quả cao hay không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thuyết phục được tôi

Tâm lý vẫn e ngại, tuy nhiên tôi quyết định đến trực tiếp bệnh viện để tìm hiểu cụ thể hơn. Khi chứng kiến hệ thống vật chất, phòng ban theo từng chuyên khoa riêng biệt, máy móc trang thiết bị hiện đại tại đây, tôi biết mình đã không lựa chọn sai.

Kết quả treo cơ chân mày đã không làm tôi thất vọng 02

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim – địa chỉ treo cơ chân mày được đông đảo chị em tin cậy

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, tạo ấn tượng yên tâm, thoải mái cho tôi ngay lần đầu tiếp xúc. Tôi lại một lần nữa bị thuyết phục bởi trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại đây. Qua quá trình thăm khám miễn phí, bác sĩ xác định và tư vấn, giải thích cụ thể về phương pháp thẩm mỹ treo cơ chân mày.

Không còn mục tiêu chỉ tìm hiểu, tôi quyết định thực hiện treo cơ chân mày công nghệ Hàn Quốc tại đây. Trải qua ca thẩm mỹ khoảng 30 – 45 phút trong phòng phẫu thuật vô trùng cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, tôi đã loại bỏ được nỗi lo chân mày lệch ra khỏi cuộc sống.

Kết quả treo cơ chân mày đã không làm tôi thất vọng

Chân mày đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay biến chứng

Sau 7 – 15 ngày chăm sóc đơn giản tại nhà, vùng da vết thương đi vào ổn định và lành lặn. Giờ đây, đôi chân mày tôi đã lấy lại vị trí ban đầu, cao thanh thoát cho gương mặt tươi sáng, rạng rỡ. Cùng với đó, vùng da can thiệp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết, biến chứng khác.

Kết quả treo cơ chân mày đã không làm tôi thất vọng 03

Kết quả treo cơ chân mày đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay biến chứng

Thanh xuân rạng ngời cho gương mặt

Phương pháp thẩm mỹ này không chỉ giúp nâng chân mày lên vị trí ban đầu mà còn giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa, xóa đi sự tồn tại của các nếp nhăn vùng mắt. Vì thế, gương mặt tôi bây giờ đã tìm lại được thanh xuân rạng ngời, trẻ hóa cùng thời gian.

Kết quả treo cơ chân mày đã không làm tôi thất vọng 04

Tôi nhận thấy cuộc sống nhiều sắc màu hạnh phúc từ tinh thần thoải mái

Kết quả treo cơ chân mày đã không làm tôi thất vọng, thực sự hài lòng và đánh giá cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thể hiện được uy tín, chất lượng như những thông tin tôi đã biết.

Cảm ơn sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ, nhân viên thẩm mỹ Hàn Quốc Kim tận tình, chu đáo suốt hành trình trong và sau phẫu thuật treo cơ chân mày. Phương pháp thẩm mỹ này thực sự cho kết quả cao như mong đợi với công nghệ tiên tiến, an toàn hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn đang có những khuyết điểm trên đôi chân mày, hãy mạnh dạn đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899