Khắc phục biến chứng sau khi bấm mí mắt bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Tôi là Thư Duyên, sống ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Vừa qua tôi có thực hiện bấm mí mắt để khắc phục tình trạng một mí. Tuy nhiên do chọn phải trung tâm thẩm mỹ “dỏm”, kém chất lượng nên đã 2 tháng rồi mà mắt tôi vẫn chưa hồi phục. Mong bác sĩ tư vấn giúp: Khắc phục biến chứng sau khi bấm mí mắt bằng cách nào? Cảm ơn bác sĩ!Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và trả lời:

Chào Thư Duyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mụ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khuyết điểm mắt một mí có thể dễ dàng được khắc phục bằng phương pháp bấm mí. Tuy nhiên, nếu không thận trọng khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ, có thể dễ dẫn đến biến chứng sau phẫu thuật như trường hợp của bạn. Với câu hỏi: Khắc phục biến chứng sau khi bấm mí mắt bằng cách nào, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có những tư vấn cụ thể như sau.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ rất hiện đại, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chỉ bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí mắt, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên cho khách hàng. Bấm mí mắt đã trở thành xu hướng thẩm mỹ “hot” trong nhiều năm qua, được hầu hết các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thực hiện. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là:

Khắc phục biến chứng sau khi bấm mí mắt bằng cách nào -1

Ưu điểm của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

– Thực hiện đơn giản: Bấm mí mắt chính là giải pháp làm đẹp không cần can thiệp cắt rạch. Đây là điểm khác với các phương pháp thẩm mỹ dao kéo khác, đồng thời cũng là ưu điểm khiến bấm mí mắt được nhiều người lựa chọn.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Bấm mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu, thời gian thực hiện chỉ từ 30-45 phút. Sau thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên hạn chế đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình.

– Không ảnh hưởng đến giác mạc và các vùng lân cận: Vùng tác động khi bấm mí chỉ là mí, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực hay các vùng xung quanh. Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng an tâm khi lựa chọn thực hiện bấm mí.

Khắc phục biến chứng sau khi bấm mí mắt bằng cách nào -2

Trước và sau khi bấm mí mắt

– Hiếm khi biến chứng thẩm mỹ: nếu khách hàng lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao và an toàn. Vấn đề biến chứng sau khi bấm mí mắt rất hiếm khi xảy ra vì đây chỉ là một thủ thuật đơn giản.

Bạn Thư Duyên thân mến, chúng tôi rất chia sẻ khi bạn chẳng may gặp phải biến chứng sau khi bấm mí mắt bởi đã chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục biến chứng này.

Khắc phục biến chứng sau khi bấm mí mắt

Có nhiều nguyên nhân gây ra biến chứng sau khi bấm mí mắt. Trước hết có thể do đội ngũ bác sĩ kém chuyên môn, thiếu sự tinh tế thẩm mỹ nên dẫn đến sai sót trong quy trình thực hiện. Hoặc có thể trang thiết bị cũ kỹ, không được tiệt trùng trước khi thực hiện nên gây ra hiện tượng viêm nhiễm sau thẩm mỹ. Ngoài ra, khách hàng nếu không tuân theo lời dặn bác sĩ hay chế độ chăm sóc không khoa học cũng gây ra biến chứng.

Khắc phục biến chứng sau khi bấm mí mắt bằng cách nào -3

Trang thiêt bị hiện đại ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của bạn hiện tại. Tuỳ theo cấp độ biến chứng mà có các cách xử lý khác nhau. Nếu mí mắt bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ tăng cường thuốc kháng sinh hỗ trợ, chiếu đèn chống viêm nhiễm cho khách hàng. Nếu tình trạng nếp mí mới thô cứng, thiếu cân xứng, bác sĩ có thể tháo chỉ thực hiện bấm mí lần 2, giúp khách hàng nhanh chóng có được nếp mí mới to rõ, đẹp tự nhiên. Thậm chí, mắt có da chùng, mỡ thừa, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ kết hợp cắt mí mắt cho bạn.

Nếu còn lo lắng về cách khắc phục biến chứng sau khi bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt có ảnh hưởng không, bạn Thư Duyên nên sớm trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899