Khắc phục bung chỉ sau khi bấm mí được không?

Chào bác sĩ! Tôi đã từng thực hiện bấm mí để mong có được đôi mắt hai mí như mong đợi. Tuy nhiên, sau một thời gian, chỉ nơi mí mắt bị bung ra khiến tôi vô cùng lo lắng. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết có thể khắc phục được bung chỉ sau khi bấm mí được không? (Như Quỳnh, Nghệ An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn Như Quỳnh đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhiều người khi đi thẩm mỹ vẫn gặp phải những sự cố như bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Bung chỉ sau khi bấm mí có khắc phục được không?

Bên cạnh thắc mắc lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu, nhiều người thực hiện thẩm mỹ nhưng cũng bung chỉ sau khi bấm mí như bạn Như Quỳnh. Đây có thể là do bạn đã lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém dẫn đến kỹ thuật thực hiện bấm mí không đúng làm cho sau bấm mí xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ được luồn liên tục dưới bàn tay thành thạo và chuyên nghiệp của bác sĩ. Sau đó, sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ tự tiêu không để lại sẹo sau thẩm mỹ mắt.

Khắc phục bung chỉ sau khi bấm mí được không? (1)

Bấm mí mắt đôi khi vẫn vấp phải sự cố bung chỉ nếu cơ sở bấm mí thực hiện kỹ thuật kém

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chỉ khi bấm mí có thể bị bung ra làm nếp mí không được như lúc mới bấm mí mắt xong. Nhằm khắc phục tình trạng này, bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ chữa trị kịp thời.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng nếp mí trên mắt hiện tại của bạn để có thể đưa ra giải pháp chữa trị triệt để nhất. Bạn không phải lo lắng quá về vấn đề này. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh rơi vào vết xe đổ của mình lúc trước.

Lựa chọn cơ sở bấm mí uy tín

Để không phải rơi vào tình trạng bung chỉ sau khi bấm mí nữa, việc lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Quyết định lớn đến sự thành công của bạn trong việc làm đẹp. Để lựa chọn đúng, bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

– Cơ sở thẩm mỹ có đủ giấy phép hoạt động của Sở Y tế.

– Có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và tay nghề cao, có thể thực hiện tốt các thao tác bấm mí.

– Cơ sở thẩm mỹ phải có kỹ thuật bấm mí theo công nghệ hiện đại hiện nay.

– Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật được vô trùng, đảm bảo an toàn và thuận lợi cho việc bấm mí.

– Cơ sở nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cơ sở bấm mí an toàn và hiệu quả hiện nay

Khắc phục bung chỉ sau khi bấm mí được không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả khi bấm mí

Với những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín thu hút nhiều người đến làm đẹp, trong đó có bấm mí mắt. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ ở đây chữa bung chỉ sau khi bấm mí. Đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng.

Bên cạnh đó, bước vào không gian của bệnh viện, trang thiết bị máy móc đầy đủ cùng sự phục vụ chu đáo, ân cần của đội ngũ y bác sĩ sẽ giúp bạn thấy thoải mái và an tâm nhất. Bệnh viện cũng được cấp phép hoạt động của Sở Y tế với hơn 15 năm trong ngành.

Bấm mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí không tốn nhiều thời gian. Nhưng bạn cũng nên lưu ý cân nhắc kỹ trước khi thực hiện để khỏi xảy ra tình trạng bung mí khi bấm mí mắt nữa. Tham khảo cơ sở thẩm mỹ trên để lựa chọn cho mình phương pháp giải quyết phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899