Khắc phục mắt xếch thế nào?

Chào bác sĩ! Em là Thư Kỳ, ở thành phố Hà Nội. Bẩm sinh em đã sở hữu dáng mắt xếch dữ dằn. Năm nay tròn 20 tuổi, em muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt đẹp. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách khắc phục mắt xếch thế nào. Em cảm ơn!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thư Kỳ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của em gửi về chuyên mục tư vấn. Quả thật, dáng mắt xếch luôn là sự tự ti của các cô gái. Về mặt thị lực, mắt xếch không gây ảnh hưởng gì, nhưng về mặt thẩm mỹ, mắt xếch khiến người sở hữu bị nhận xét dữ dằn, cá tính, sắc sảo… Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cách khắc phục mắt xếch thế nào!

Khắc phục mắt xếch thế nào -1

Khắc phục mắt xếch thế nào?

Khắc phục mắt xếch thế nào?

Mắt xếch là kiểu mắt có phần đuôi xếch ngược lên hướng lông mày, khiến gương mặt trở nên góc cạnh và có phần trông đanh đá. Để khắc phục mắt xếch, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hỗ trợ, bác sĩ có thể mở rộng góc mắt để tạo đôi mắt to tròn, giảm độ xếch đáng kể. Hoặc nếu mắt xếch một mí, bác sĩ kết hợp cắt mí mắt để tạo nếp mí đôi , đồng thời kéo phần khoé mắt lên cao để hài hoà đôi mắt. Bạn Thư Kỳ nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Quy trình khắc phục mắt xếch

Bước 1: Thăm khám khuyết điểm mắt

Bác sĩ trực tiếp thăm khám khuyết điểm mắt. Với dáng mắt xếch, tuỳ độ xếch nặng nhẹ mà sẽ có cách mở rộng góc mắt khác nhau.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Muốn khắc phục mắt xếch, bác sĩ có kinh nghiệm sẽ dự tính nếp mí mới để mắt vừa có hai mí thu hút vừa không hài hoà, không còn xếch ngược.

Khắc phục mắt xếch thế nào -2

Quy trình thẩm mỹ khắc phục mắt xếch

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giúp giảm đau cho khách hàng. Sát khuẩn khu vực thực hiện để tránh nhiễm trùng.

Bước 4: Thực hiện cắt mí khắc phục mắt xếch

Bác sĩ cắt rạch một đường mảnh, qua đó loại bỏ mỡ thừa, da chùng, đồng thời tạo nếp mí mới giúp mắt to tròn, không còn dáng xếch.

Bước 5: Đóng vết mổ và chăm sóc hậu phẫu

Vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn?

Thư Kỳ thân mến! Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 hoạt động và phát triển, tự tin đồng hành và mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt. Sự thành công của hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt chính là minh chứng cho sự hiệu quả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm vượt trội sau:

Khắc phục mắt xếch thế nào -3

Sở hữu đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ mắt tại Kim

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế.

– Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Máy móc tối tân, sở hữu máy chiếu chống sưng, viêm, máy chụp 3D, …

– Cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.

– Công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn Thư Kỳ về cách khắc phục mắt xếch thế nào. Nếu bạn muốn thực hiện mà còn băn khoăn địa chỉ uy tín để cắt mí mắt Hà Nội, hãy gọi về tổng đài để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899