Khi nào nên bấm mí mắt để có hiệu quả?

Chào bác sĩ! Cháu tên Nhiên My, năm nay 16 tuổi. Cháu rất ghét đôi mắt một mí của mình, nó khiến cháu tự ti, ngại giao tiếp với bạn bè. Năm này đủ 16 tuổi cháu muốn được thực hiện bấm mí mắt để có được đôi mắt đẹp. Bác sĩ tư vấn giúp cháu: Khi nào nên bấm mí mắt để có hiệu quả? Xin cảm ơn.Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nhiên My!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quả thật, tình trạng mắt một mí đã làm nhiều bạn gái cảm thấy tự ti và mong muốn tìm cách khắc phục. Với câu hỏi của cháu: khi nào nên bấm mí mắt để có hiệu quả, bác sĩ Kim trả lời như sau.

Khi nào nên bấm mí mắt để có hiệu quả -1

Mắt đẹp sau khi bấm mí

Ai nên thực hiện bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại. Không cần cắt rạch, không đụng chạm dao kéo vẫn đem lại kết quả thẩm mỹ như ý. Chỉ bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện tạo nếp mí mới to rõ, tự nhiên như thật. Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải trường hợp nào cũng phù hợp để thực hiện bấm mí mắt. Vậy ai nên thực hiện bấm mí mắt?

Khi nào nên bấm mí mắt để có hiệu quả -2

Ưu điểm của công nghệ bấm mí mắt

– Người có mắt một mí, mắt ti hí

– Người có mắt mí lót, mí lận, hoặc nhiều nếp mí

– Người có dáng mắt diều hâu, mắt xếch

– Những người dưới 30 tuổi, da chưa bị lão hoá, chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Khi nào nên bấm mí mắt để có hiệu quả?

Nhiên Mỹ thân mến, như cháu giới thiệu – Năm nay cháu vừa tròn 16 tuổi, ở độ tuổi của cháu đã nên thực hiện thẩm mỹ mắt chưa? Bác sĩ Kim xin trả lời là: chưa. Vì lúc này mắt cháu vẫn chưa ổn định, sẽ còn có nhiều thay đổi và phát triển. Vậy khi nào nên bấm mí mắt để có hiệu quả? Độ tuổi phù hợp nhất để bấm mí mắt chính là từ 18-30 tuổi. Nhiên Mỹ nên đợi đến lúc đủ 18 tuổi hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé. Sau 30 tuổi cũng không nên thực hiện phương pháp bấm mí mắt, bởi vì lúc này da thừa mỡ chùng đã xuất hiện, quá trình lão hoá da đã diễn ra nên bấm mí mắt cũng không đạt hiệu quả.

Khi nào nên bấm mí mắt để có hiệu quả -3

Từ 18 đến 30 là độ tuổi thích hợp để bấm mí mắt

Nên bấm mí ở đâu an toàn?

Một vấn đề quan trọng mà nếu thực hiện, Nhiên Mỹ nên quan tâm, đó chính là: thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn? Một địa chỉ uy tín sẽ giúp cháu nhanh chóng sở hữu đôi mắt với nếp mí mới đẹp tự nhiên và lâu dài. Ngược lại, địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến biến chứng sau thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 hoạt động và phát triển, tự tin đồng hành, mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt. Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng không cần lo lắng: bấm mí hiệu quả không hoặc cắt mí mắt nguy hiểm không. Sự thành công của hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt chính là minh chứng đáng tin cậy nhất. Chúc Nhiên Mỹ sẽ có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899