Khi nào nên cắt mí lần 2?

Chào bác sĩ! Tôi đã thực hiện cắt mí nhưng hai bên mí mắt không cân đối, vì vậy tôi mong muốn phẫu thuật lần 2 để khắc phục khuyết điểm đó. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Khi nào nên cắt mí lần 2? Cảm ơn bác sĩ. (Hải Lệ, Đà Nẵng)

Trả lời:

Cảm ơn Hải Lệ đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Khi nào nên cắt mí lần 2?” chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí bằng phương pháp đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này giúp lấy đi phần da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Khi nào nên cắt mí lần 2? (1)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt phổ biến được nhiều người thực hiện nhất hiện nay bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm:

– Khắc phục khuyết điểm mắt: da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn quanh mắt.

– Tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

– Không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả được giữ lâu dài.

Khi nào nên cắt mí lần 2?

Trả lời cho câu hỏi: “Khi nào nên cắt mí lần 2?”, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Có 2 trường hợp thực hiện cắt mí lần 2 đó là: phẫu thuật bị hỏng và cắt mí sau nhiều năm do tác động của lão hóa ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Bạn thuộc trường hợp do phẫu thuật bị hỏng nên hai bên mí mắt không đều và không đẹp.

Việc cắt mí lần 2 có thể khắc phục khuyết điểm mắt, tuy nhiên, sửa cắt mí mắt bị hỏng nên thực hiện sau khi vết sẹo cũ đã ổn định, thường là 6 tháng kể từ lần phẫu thuật trước đó.

Khi nào nên cắt mí lần 2? (2)

Khi nào nên cắt mí mắt lần 2?

Cắt mí lần 2 thường phức tạp hơn, cần có sự khéo léo và cẩn thận của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhằm đảm bảo an toàn cho mắt và kết quả thẩm mỹ cao.

Hiện nay xuất hiện cùng lúc nhiều trung tâm thẩm mỹ khiến nhiều người băn khoăn không biết nên cắt mí mắt và phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Ưu điểm khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín được đánh giá cao trong phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí mắt an toàn và hiệu quả bởi:

– Bệnh viện có hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng.

– Hệ thống các trang thiết bị hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật tân tiến: máy chống sưng, chống viêm, chống đau,… đáp ứng cho nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

– Quy trình cắt mí mắt được diễn ra trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo không gây nguy hiểm cho mắt, không để lại sẹo và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, đảm kết quả phẫu thuật được như mong muốn.

– Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi phẫu thuật làm đẹp cho đôi mắt, khắc phục khuyết điểm và tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Hải Lệ về: “Khi nào nên cắt mí lần 2?”. Chúc bạn sớm được phẫu thuật và sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899