Kiến thức nên biết về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Đến độ tuổi trung niên, đôi mắt bắt đầu xuất hiện những bọng mỡ “xấu xí”. Chúng không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng quan sát của mắt. Với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ra đời đã loại bỏ những lo lắng mang tên “bọng mắt” cho nhiều chị em. Cùng tìm hiểu về phương pháp thú vị này nhé!Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt là gì?

Kỹ thuật cắt bọng mỡ mắt là thành quả nghiên cứu trong suốt 10 năm của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây được đánh giá là ca tiểu phẫu thuật, sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để rạch một đường nhỏ ở nếp mí, loại bỏ mỡ thừa và sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt đã từng nhận được nhiều giải thưởng khoa học tại Hàn Quốc đồng thời được FDA và tiêu chuẩn CE Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Quy trình thực hiện cắt bọng mỡ mắt

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt có quy trình thực hiện đơn giản, bao gồm 5 bước sau đây:

Kiến thức nên biết về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt (1)

Quy trình cắt bọng mỡ mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ thăm khám trực tiếp để đánh giá về tình trạng bọng mắt của khách hàng. Sau đó, giải thích cặn kẽ quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Phác họa mí mắt mới

Nếu phẫu thuật bọng mắt trên thì đường rạch mổ được xác định ở nếp mí trên. Nếu bọng mắt dưới thì vết rạch sẽ ở đường nhăn trực thuộc mí mắt dưới. Việc phác họa, đo vẽ vị trí phẫu thuật này được bác sĩ tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ để tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Sát trùng, gây tê

Đây là 2 trong những việc cần phải thực hiện trước phẫu thuật. Do sẽ tiến hành cắt rạch, vấn đề viêm nhiễm rất dễ xảy ra nên vùng mắt cần được sát khuẩn để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tiến hành gây tê vùng mắt, để tránh hiện tượng đau đớn.

Bước 4: Tiến hành lấy bọng mỡ mắt

Bác sĩ tiến hành rạch một đường rất mảnh theo vị trí đã được đo vẽ từ trước, cắt bỏ các túi mỡ thừa, sau đó đóng lại bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi hoàn thành, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe dần ổn định thì có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Ưu điểm của phương pháp cắt bọng mỡ mắt

Đem đến hiệu quả kép: Phương pháp này không chỉ loại bỏ được bọng mắt mà còn tạo được nếp mí rõ nét, giúp đôi mắt trở nên tinh anh, tươi trẻ và to tròn hơn.

Tính an toàn cao: Đây là ca tiểu phẫu thuật, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá có các bước thực hiện vô cùng đơn giản nên tính an toàn cao. Bên cạnh đó, vết rạch nằm ở vùng da mí hoặc đường bờ mi, không xâm lấn ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Ca cắt bọng mắt chỉ thực hiện trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng.

Địa chỉ thực hiện cắt bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm của những người đã từng thực hiện, địa chỉ cắt mí mắt an toàn và hiệu quả phải đáp ứng được những tiêu chuẩn như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề 100%, trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được đánh giá có dịch vụ cắt bọng mỡ mắt uy tín tại Sài Gòn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong 15 năm hoạt động đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt bọng mỡ mắt, đem đến đôi mắt tươi trẻ, tinh anh cho nhiều chị em.

Kiến thức nên biết về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt (2)

Khách hàng thực hiện cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy với những ưu điểm nổi trội, phương pháp cắt bọng mỡ mắt đã trở thành cách loại bỏ bọng mỡ hiệu quả và nhanh chóng. Nếu có nhu cầu, hãy tìm một cơ sở làm đẹp chất lượng để sớm sở hữu được đôi mắt tràn trề sức sống. Tham khảo bài viết có liên quan phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899