Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn cắt mí mắt thành công

Cắt mí mắt là sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ. Do đó, việc thực hiện ắt hẳn sẽ tồn tại những sai sót và biến chứng nhất định. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ chất lượng sẽ hạn chế một phần những điều đáng tiếc đó. Cùng bài viết, tham khảo địa chỉ để có được ca cắt mí mắt thành công nhé!

Cắt mí mắt và những biến chứng có thể xảy ra

Cắt mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để thực hiện những thao tác cắt rạch, loại bỏ mỡ thừa, da chùng, tạo nếp mí mới. Nếu như một ca cắt mí mắt thành công sẽ đem đến đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn cắt mí mắt thành công (1)

Mô phỏng quy trình thực hiện cắt mí mắt

Những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện cắt mí mắt:

Thứ nhất, hai mí mắt không đều nhau: Đây là biến chứng dễ mắc phải nhất khi thực hiện cắt mí mắt. Do quá trình đo vẽ, cắt da chùng, khâu đóng vết thương không đều nhau nên kết quả sẽ là hai mắt bên to, bên nhỏ, làm mất tính thẩm mỹ.

Thứ hai, cắt da chùng quá nhiều: Khi thực hiện cắt mí mắt, sẽ có thao tác cắt bỏ lớp da chùng. Nếu bác sĩ cắt đi diện tích quá nhiều thì mắt sau phẫu thuật sẽ bị trợn ngược, ánh nhìn của khách hàng trở nên dữ dằn.

Thứ ba, cơ nâng mi bị cắt đứt: Cơ nâng mi nằm ngay dưới lớp da mí mắt, thông thường sẽ rất gần vị trí phẫu thuật. Nếu trong quá trình cắt mí, không cẩn thận sẽ cắt phải cơ nâng mi làm cho mí bị sụp, khó có thể khắc phục.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn cắt mí mắt thành công

Là sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ nên cắt mí mắt nói riêng và các ca phẫu thuật khác nói chung luôn luôn tồn tại những biến chứng. Tuy nhiên, khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ có những cách phòng ngừa và khắc phục hiệu quả những điều này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những trung tâm thẩm mỹ có tỉ lệ cắt mí mắt bị biến chứng thấp nhất.  Điều này được lí giải bởi những lí do:

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đây là yếu tố hỗ trợ rất lớn đến tính an toàn và hiệu quả của một ca cắt mí mắt. Hiểu rõ điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn xây dựng hệ thống có sở vật chất tiên tiến và trang bị máy móc hiện đại. Cụ thể như là:

Phòng mổ được xây dựng theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, luôn được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn cắt mí mắt thành công (2)

Phòng mổ hiện đại giúp hạn chế những biến chứng trong quá trình phẫu thuật cắt mí

Máy móc: Máy móc, trang thiết bị của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đa số đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Anh,… Chúng hỗ trợ hiệu quả đến kết quả của ca phẫu thuật.

Ví dụ như, Máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau sau cắt mí. Đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn cắt mí mắt thành công (3)

Máy Smalux giúp giảm hiện tượng sưng bầm sau cắt mí

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Là người trực tiếp thực hiện, ca cắt mí mắt thành công hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Hiểu được vai trò to lớn đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tuyển dụng những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, có kinh nghiệm nhiều năm trong các ca phẫu thuật cắt mí.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn cắt mí mắt thành công (4)

Đội ngũ bác sĩ ưu tú của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện hàng ngàn ca cắt mí mắt thành công, đem đến đôi mắt tươi trẻ, tinh anh, ít biến chứng cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có tính hiệu quả rất cao.

Như vậy, cắt mí mắt là sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ nên những biến chứng xảy ra là điều đương nhiên. Tuy vậy, nếu lựa chọn những địa chỉ thực hiện chất lượng thì chị em sẽ hạn chế được tối đa những sai sót.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899