Kỹ thuật bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi: Bấm mí mắt bao nhiêu tiền và cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Vì thời gian tới em có ý định di bấm mí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ý Ni, Huế)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ý Ni!

Đầu tiên xin cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn bấm mí mắt. Cũng giống như Ni, rất nhiều người vẫn băn khoăn về mức giá giữa cắt mắt hai mí và bấm mí mắt phương pháp nào rẻ hơn. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí tự nhiên. Bằng những thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát đường lằn mi để định hình nên nếp mí mới. Quá trình này diễn ra nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.

Kỹ thuật bấm mí mắt bao nhiêu tiền? 1

Sự khác biệt sau khi bấm mí mắt

Thực chất bấm mí mắt là một cuộc tiểu phẫu, không cắt rạch bóc tách vì vậy bạn không cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Kết thúc quá trình bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, làm theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người hay thắc mắc. Thực chất, khi nói về chi phí của một dịch vụ làm đẹp nào đó sẽ không có một đáp án chung nhất, và phương pháp bấm mí mắt cũng vậy. Bởi vì mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Kỹ thuật bấm mí mắt bao nhiêu tiền? 2

Để biết cụ thể giá tiền bạn nên đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt, tư vấn rồi chọn ra phương pháp phù hợp nhất

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tùy vào địa chỉ nơi khách hàng thẩm mỹ và gói dịch vụ lựa chọn. Ở mỗi nơi sẽ đưa ra giá tiền khác nhau. Chi phí này được xây dựng trên nhiều yếu tố: cơ sở hạ tầng, công nghệ áp dụng, thiết bị máy móc, đội ngũ nhân viên, bác sĩ, mặt bằng. Căn cứ vào đó mỗi cơ sở sẽ tự đề ra mức giá phù hợp.

Bên cạnh đó, bấm mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn và tình trạng mắt. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt có 3 cấp độ khác nhau: bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1, bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2, bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3. Mỗi công nghệ thẩm mỹ sẽ có mức giá tương ứng thích hợp. Dưới đây là bảng giá dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụGiá tiền
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bấm mí mắt và cắt mắt hai mí, phương pháp nào rẻ hơn?

Hiện nay, bấm mí mắt và cắt mắt hai mí là hai phương pháp thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhưng hiểu rõ về hai kỹ thuật trên thì nhiều người vẫn còn mơ hồ mà cụ thể là về chi phí.

Tương tự như bấm mí mắt, cắt mí mắt cũng được chia ra 3 cấp độ khác nhau. Mỗi cách làm sẽ có mức giá tương xứng. Thông thường, cắt mí mắt có giá dao động từ 9 – 15 triệu đồng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1, cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2, cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 có giá tiền lần lượt là: 9 triệu đồng, 12 triệu đồng, 15 triệu đồng. Nhìn chung, chi phí của hai dịch vụ này gần như tương đồng với nhau.

Kỹ thuật bấm mí mắt bao nhiêu tiền? 3

Chi phí của dịch vụ bấm mí mắt được xây dựng trên nhiều yếu tố và đưa ra mức giá làm hài lòng khách hàng

Ý Ni thân mến, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền. Để biết cụ thể về chi phí dịch vụ bạn nên tìm đến các bệnh viện lớn để bác sĩ tư vấn cụ thể và lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899