Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc – Bí quyết làm đẹp cho cô nàng mắt mí lót

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp được rất đông những bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt đối với những cô nàng mang khiếm khuyết mắt mí lót thì phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng rất thành công và hiệu quả. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết nhé.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Sau khi du nhập vào Việt Nam Nhấn mí mắt Hàn Quốc lại càng được yêu thích lựa chọn vì những hiệu quả bất ngờ từ phương pháp này mang lại.

Khác hẳn với những phương pháp tạo hình mí mắt thông thường phải tiến hành phẫu thuật. Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật đụng dao kéo vẫn tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc - Bí quyết làm đẹp cho cô nàng mắt mí lót (1)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn

Ai nên áp dụng nhấn mí mắt Hàn Quốc?

Không chỉ áo dụng rất thành công hiệu quả với những cô nàng mí lót, ngay cả với đôi mắt một mí, mắt có mí không đều nhau cũng áp dụng rất thành công và hiệu quả. Với những người mắt không mang khiếm khuyết nhưng muốn đôi mắt to tròn và long lanh hơn cũng có thể áp dụng phương pháp này để đôi mắt đẹp tự nhiên.

Hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc và rất hài lòng với những kết quả mà mình có được.

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Các bước tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn, không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt nên rất an toàn, hiệu quả.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc - Bí quyết làm đẹp cho cô nàng mắt mí lót (2)

Các bước tiến hành nhấn mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khoẻ của khách hàng đặc biệt là tình trạng của đôi mắt. Từ kết quả kiểm tra thăm khám trên bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ vị trí cần thẩm mỹ

Những thao tác đo vẽ, đánh dấu đường mí mắt sẽ giúp bác sĩ nhấn mí chính xác và hiệu quả.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng và gây tê là hai thao tác rất quan trọng giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học liên tục vào sụn mí mắt, sau đó cố định cơ mí đồng thời tạo hình nếp mí mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hoà với từng đường nét trên gương mặt. Thao tác này không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên rất an toàn.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau bấm mí mắt Hàn Quốc bạn chỉ mất vài giờ ở lại bệnh viện cho sức khoẻ ổn định. Sau đó bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc - Bí quyết làm đẹp cho cô nàng mắt mí lót (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ

Với những bước tiến hành thẩm mỹ đơn giản trên những cô nàng mí lót đã có đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà. Ai cũng có thể sử dụng kỹ thuật nhấn mí mắt  Hàn Quốc chỉ cần bạn không mang khiếm khuyết mắt có da thừa và bọng mỡ và có điều điều kiện sức khoẻ và trên 15 tuổi thì đều có thể áp dụng phương pháp này làm đẹp cho đôi mắt an toàn hiệu quả nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899