Làm gì với đôi mắt một mí bẩm sinh?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 24 tuổi có đôi mắt một mí bẩm sinh không được đẹp và luôn có cảm giác ủ rũ, muộn phiền. Tôi muốn hỏi với làm gì với mắt một mí bẩm sinh để có đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. (Ngọc Thuý, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Thuý! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Làm gì với đôi mắt một mí bẩm sinh?” bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Làm gì với đôi mắt một mí bẩm sinh?

Đôi mắt một mí khiến gương mặt không mang nét hài hoà, hơn nữa đôi mắt này thường hay gắn với những định kiến không hay. Cũng vì lý do này khiến rất nhiều người thắc mắc nên làm gì với đôi mắt một mí bẩm sinh?

Làm gì với đôi mắt một mí bẩm sinh? (1)

Đôi mắt một mí khiến đôi mắt không được hài hoà với gương mặt

Hiện nay khoa học công nghệ phát triển việc khắc phục những khiếm khuyết mắt một mí, mắt mí không đều nhau, mắt bị sụp mí, mắt xếch,… không còn quá khó khăn. Một trong những phương pháp khắc phục được hết những khiếm khuyết trên hiệu quả phải kể đến đó là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiệu quả đến từ Hàn Quốc giúp tạo hình đôi mắt hai mí bằng các thao tác nhẹ nhàng. Với cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng rạch một đường siêu mảnh lên mí mắt. Sau đó sẽ nhẹ loại bỏ đi lớp da thừa, bọng mỡ đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên cuốn hút.

Làm gì với đôi mắt một mí bẩm sinh? (2)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vẻ đẹp tự nhiên rạng ngời

Các bước tiến hành cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với cả nam và nữ giúp khắc phục khiếm khuyết mắt một mí hiệu quả mà an toàn không gây ra xâm lấn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành cắt mí mắt bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ bằng các xét nghiệm, đo nhịp tim, huyết áp. Đặc biệt thăm khám kỹ lưỡng đôi mắt. Từ những kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hình dáng mí phù hợp an toàn nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Dựa theo mong muốn hình dáng mắt sau phẫu thuật bác sĩ sẽ vẽ đường mí tương lai như ý cho khách hàng. Đây là bước rất quan trọng giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn.

Làm gì với đôi mắt một mí bẩm sinh? (3)

Các bước tiến hành cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng nhanh chóng

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này để đảm khi thẩm mỹ khách hàng sẽ không bị những vi khuẩn có hại tấn công và không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bước này đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo nhẹ nhàng rạch một đường mảnh lên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa đồng thời tạo hình cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà các đường nét trên gương mặt.

Với những thao tác đơn giản trên là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia khuyên dùng thay thế cho các phương pháp làm đẹp hiệu quả thấp mà rủi ro cao như sử dụng kẹp tạo mí, chỉ kích mí, keo dán mí,… Bạn Ngọc Thuý có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục khiếm khuyết mắt  một mí bẩm sinh của mình hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp cắt góc mắtcắt góc mắt ở đâu uy tín để tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899