Làm mắt to hơn bằng bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp là khuyết điểm trên gương mặt bạn. Bạn mong muốn tìm ra giải pháp thẩm mỹ để mắt to tròn nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp mới – Làm mắt to hơn bằng bấm mí Dove Eyes trong bài viết sau.

Làm mắt to hơn bằng bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc

Nhiều người vẫn quan niệm sai lầm rằng dáng mắt là bẩm sinh, không thể nào thay đổi. Vậy nhưng, ngày nay sự phát triển của công nghệ làm đẹp sẽ nhanh chóng giúp bạn thay đổi được hình dáng đôi mắt. Những đôi mắt một mí, mí lót, thậm chí hai bên mí mắt không đều nhau… đều có thể dễ dàng “hô biến” thành mắt hai mí, dáng mắt bồ câu to tròn.

Làm mắt to hơn bằng bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc -1

Bấm mí Dove Eyes “hô biến” mắt thành hai mí nhanh chóng

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là một trong những công nghệ tạo mắt hai mí rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không cần đụng chạm dao kéo hay cắt rách, bóc tách. Bác sĩ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, sau khi đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí sẽ tạo nên sự liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mí mắt. Nếp mí mới tạo đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt từng khách hàng.

So sánh bấm mí Dove Eyes và bấm mí thông thường

Bấm mí Dove Eyes là bước phát triển của công nghệ bấm mí mắt thông thường. Đối tượng thực hiện giống nhau: những người gặp phải các khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều nếp mí mờ nhạt, … Về ưu điểm, cả hai phương pháp bấm mí đều đem lại đôi mắt hai mí to rõ, nếp mí tự nhiên. Tuy nhiên, hai phương pháp cũng có một số điểm khác nhau như sau:

Làm mắt to hơn bằng bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc -2

Mô phỏng cách thức bấm mí

– Về cách thức thực hiện: bấm mí thông thường là phương pháp tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Còn bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo liên kết giữa da mí và sụn mi

– Về hiệu quả thẩm mỹ: bấm mí thông thường sẽ giữ nếp mí được từ 3-5 năm, sau đó quá trình lão hoá da sẽ làm yếu cơ nâng mi và nếp mí thay đổi. Đối với bấm mí Dove Eyes, do sụn mi là phần khá vững chắc, vậy nên nếp mí sẽ giữ được hiệu quả trên dưới 10 năm.

Ưu điểm của bấm mí Dove Eyes

Làm mắt to hơn bằng bấm mí Dove Eyes đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng phương pháp này đang trở thành trào lưu thẩm mỹ “hot” tại Việt Nam, bởi các ưu điểm vượt trội sau đây:

– Không đau, không để lại sẹo

– Không phẫu thuật cắt rạch

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

– Không để lại biến chứng sau thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện bấm mí nhanh chóng

– Nếp mí mới đẹp tự nhiên, to rõ, cuốn hút

– Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài

Làm mắt to hơn bằng bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin bổ ích dành cho các tín đồ thẩm mỹ. Làm mắt to hơn bằng bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc đang ngày một dành được lòng tin và sự ưa chuộng của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt, tự tin đồng hành, đem đến đôi mắt đẹp thu hút cho chị em. Nếu cần thêm thông tin về bấm mí Dove Eyes hoặc cắt mí mắt được lâu không, vui lòng gọi đến tổng đài bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899