Làm mắt to hơn cho nam bằng cách nào cho hiệu quả?

Làm mắt to hơn cho nam bằng cách nào? Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho em cách làm mắt to hơn cho nam, vì thời gian tới em có ý định đi thẩm mỹ. Mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc trên giùm em. Em cảm ơn! (Thanh Sơn – 24 tuổi, Quận 7)

Rất nhiều nam giới nước ta có mắt một mí nhỏ, mắt ti hí hay còn gọi là mắt lươn, và đây là kiểu mắt xấu, vừa gây mất thẩm mỹ vừa gây ấn tượng không tốt với những người xung quanh. Làm thế nào để chỉnh hình mắt to hơn cũng khiến nhiều đấng mày râu phải đau đầu và tìm đến bệnh viện thẩm mỹ nhờ tư vấn.

Làm mắt to hơn cho nam bằng cách nào? (1)

Cách làm mắt to hơn cho nam bằng cách nào?

Làm mắt to hơn cho nam bằng cách nào?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mắt nhỏ, mắt ti hí có thể cải thiện to hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ mắt to. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới từ lâu đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng bởi đối tượng khách hàng này khi quyết định thẩm mỹ để mắt thường đề cao tiêu chí nhanh gọn, kết quả bảo đảm dài lâu.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn cho nam chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là cắt khóe mắt. Khóe mắt của khách hàng sẽ được cắt ở hai bên khóe mắt trong hoặc bên ngoài tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng.

Dịch vụ này bao gồm mở rộng góc mắt bên trong và bên ngoài. Độ mở rộng là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố sẵn có của khách hàng như cấu trúc xương hốc mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi trên, khoảng cách giữa hai mắt rộng hay hẹp,…

Quy trình phẫu thuật làm mắt to hơn cho nam

Cách làm mắt to hơn cho nam hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Việc này là khá quan trọng bởi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Làm mắt to hơn cho nam bằng cách nào? (2)

Phẫu thuật cách làm mắt to hơn cho nam

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, cải thiện mắt nhỏ làm mắt to hơn với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn quốc là một giải pháp tốt giúp bạn làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899