Làm sao có mắt hai mí bồ câu như Tâm Tít

Mắt hai mí bồ câu là đôi mắt đẹp mà bất kì phụ nữ nào cũng mong muốn. Đó là vừa là vẻ đẹp chuẩn mực của Á Đông, vừa là đôi mắt thu hút, quyến rũ. Hiện nay, có rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu đã không ngại thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt bồ câu đẹp. Vậy, bạn gái chúng mình làm sao có mắt hai mí bồ câu như Tâm Tít?

Như thế nào là đôi mắt bồ câu đẹp?

Đôi mắt bao giờ cũng là điểm nhấn thu hút trên gương mắt của phái nữ. Một đôi mắt đẹp trước hết phải là đôi mắt to, tròn, hai mí rõ ràng. Bên cạnh đó, góc mắt cần vừa phải, không quá hẹp cũng không quá xa. Ánh mắt càng long lanh, trong sáng càng đẹp quyến rũ. Những tiêu chuẩn đó thường gọi chung là đôi mắt bồ câu đẹp.

Làm sao có mắt hai mí bồ câu như Tâm Tít -1

Tâm Tít rạng rỡ với đôi mắt bồ câu

Để sở hữu được vẻ đẹp ấy, thông thường, chị em dành nhiều thời gian để trang điểm kỹ đôi mắt. Nếu ai chẳng may gặp phải khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mắt xếch hay mắt diều hâu… thì quá trình trang điểm cần cầu kì và tốn công nhiều hơn. Ngoài các bước cơ bản như: kẻ viền mắt, đánh phấn mắt, chải mascara, chị em còn phải dùng chỉ kích mí, keo tạo mí hoặc mí giả để tạo mắt hai mí bồ câu đẹp. Câu hỏi: Làm sao có mắt hai mí bồ câu mà ít ngốn thời gian trang điểm luôn là thắc mắc, quan tâm của rất nhiều phụ nữ.

Làm sao có mắt hai mí bồ câu như Tâm Tít?

Tâm Tít thẩm mỹ mắt ra sao?

Với diễn viên, ca sĩ, người mẫu…, họ cần đẹp mọi lúc mọi nơi để giữ hình ảnh và cũng để thêm phần tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Giải pháp trang điểm chỉ mang tính chất tạm thời, vậy nên họ thường chọn thẩm mỹ mắt để nhanh chóng có được đôi mắt hai mí bồ câu. Tâm Tít là một trong những hot girl đẹp thu hút với đôi mắt to tròn, trong sáng. Cô cũng không ngần ngại thừa nhận đã từng thẩm mỹ mắt để có được vẻ đẹp trọn vẹn. Phương pháp thẩm mỹ mà hot girl này lựa chọn chính là cắt mí mắt. Cũng sau khi cắt mí thành công, hình ảnh cô diễn viên, ca sĩ, người mẫu này càng thêm rạng rỡ và được khán giả ái mộ.

Làm sao có mắt hai mí bồ câu như Tâm Tít -2

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt giống Tâm Tít

Quy trình cắt mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được diễn ra theo đúng quy trình được cấp phép của Bộ Y tế, gồm 5 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn cụ thể về phương pháp cắt mí tạo mắt hai mí bồ câu.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bằng mực y khoa chuyên dụng, bác sĩ phác thảo nếp mí mới phù hợp với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để hạn chế đau đớn cho khách hàng. Đồng thời sát khuẩn vùng mắt và lân cận để tránh nhiễm trùng trong quá trình cắt mắt hai mí.

Bước 4: Thực hiện cắt mí mắt

Bằng một đường rạch nhỏ, bác sĩ bóc tách mỡ thừa, da chùng, kết hợp tạo nếp mí mới to, rõ như mắt bồ câu.

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Đội ngũ điều dưỡng hỗ trợ chiếu đèn chống sưng, chống viêm giúp vết thương nhanh lành, không sưng bầm sau phẫu thuật.

Làm sao có mắt hai mí bồ câu như Tâm Tít -3

Ưu điểm tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay, những khuyết điểm mắt đều có cách khắc phục. Bạn đã biết cách làm mắt hai mí bồ câu như Tâm Tít. Vậy, nếu muốn thực hiện và quan tâm địa chỉ cắt mí mắt đẹp Hà Nội hãy gọi trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899