Làm sao để nhấn mí mắt thẩm mỹ nhanh và dễ dàng?

Chào bác sĩ! Hôm trước được bác sĩ tư vấn về cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên, tôi đã áp dụng và thấy rất hữu hiệu. Nay lại nhờ bác sĩ tư vấn giúp làm sao để nhấn mí mắt thẩm mỹ nhanh và dễ dàng để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Hoa, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Trần Hoa!

Thật mừng khi nghe bạn thông báo kết quả áp dụng phương pháp chữa sụp mí mắt mà chúng tôi đã tư vấn. Cũng rất vui khi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ bạn. Về vấn đề hôm nay bạn quan tâm: “Làm sao để nhấn mí mắt thẩm mỹ nhanh và dễ dàng?”, xin được trả lời bạn như sau:

Tìm hiểu nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt thẩm mỹ là phương pháp được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật hay cắt rạch nên không gây đau đớn cũng như không ảnh hưởng đến thị lực. Nhấn mí mắt thẩm mỹ được hiện bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được xác định trên cung nhấn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện kỹ thuật, đôi mắt sẽ có nếp mí mới thật mềm mại và tự nhiên.

Làm sao để nhấn mí mắt thẩm mỹ nhanh và dễ dàng -1

Mắt hai mí đẹp tự nhiên sau nhấn mí

Nhấn mí mắt thẩm mỹ rất an toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Phương pháp này thường dành cho những người có mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lót, mí mắt không rõ ràng, mí mắt không đều. Và chỉ đạt kết quả tối ưu khi mắt không có da chùng, da nhão và mỡ thừa.

Quy trình nhấn mí mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí được thực hiện với quy trình khép kín gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan khuôn mặt, kiểm tra các tỷ lệ cũng như tình trạng sức khỏe về tim mạch, phản ứng đối với thuốc trước khi tiến hành kỹ thuật. Sau đó sẽ tư vấn, trao đổi để có thể hiểu rõ những mong muốn của khách hàng khi thực hiện nhấn mí mắt thẩm mỹ.

Làm sao để nhấn mí mắt thẩm mỹ nhanh và dễ dàng -2

Quy trình nhấn mí mắt thẩm mỹ ở Kim

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bằng mắt thẩm mỹ tinh tế cộng với sự tỉ mỉ chính xác, bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới tự nhiên hài hòa nhất với gương mặt mỗi người.

Bước 3: Sát khuẩn gây tê

Để đảm bảo vô trùng cũng như an toàn khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ, bác sĩ sát khuẩn vùng nhấn mí mắt đồng thời gây tê để giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện nhấn mí mắt thẩm mỹ.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí thẩm mỹ

Dựa vào đường nếp mí mới đã xác định ở bước trên, bác sĩ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện luồn chỉ, đôi mắt sẽ có nếp mí mới rõ ràng hơn và thật tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện nhấn mí. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không cần tốn quá nhiều thời gian để chờ bình phục.

Làm sao để nhấn mí mắt thẩm mỹ nhanh và dễ dàng -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hópital

Bạn Trần Hoa thân mến! Hy vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã phần nào trả lời được câu hỏi: “Làm sao để nhấn mí mắt thẩm mỹ nhanh và dễ dàng?”. Hy vọng tiếp tục nhận được tình cảm yêu mến và sự tin tưởng của bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899