Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí nhanh chóng

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này có thể lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung cho đôi mắt. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ này.

Sụp mí khiến nhiều chị em lo lắng

Sụp mí là tình trạng mí trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường ở tư thế nhìn thẳng. Sụp mí gây ảnh hưởng theo cấp độ tăng dần. Khi bị sụp mí trong thời gian dài mà không có biện pháp hỗ trợ can thiệp sẽ ảnh hưởng thị lực và gây ra các bệnh về cơ khi luôn phải giữ tư thế ngước nhìn.

Hơn nữa, sụp mí khiến đôi mắt trông mệt mỏi, kém sức sống và gương mặt trông già đi nhanh chóng. Vì thế, nhiều chị em lo lắng, kiếm tìm giải pháp khắc phục.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí nhanh chóng 01

Sụp mí khiến nhiều bạn gái mặc cảm, tự ti

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Đây là một trong những phương pháp chống sụp mí nhanh chóng cho hiệu quả lâu dài. Phương pháp này thông qua một vết rạch siêu mảnh ở mí mắt để loại bỏ mỡ thừa gây sụp mí, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng cho đôi mắt to tròn, cuốn hút.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí nhanh chóng 02

Phẫu thuật lấy mỡ  mắt cho đôi mắt to tròn, rạng rỡ

Đồng thời, phương pháp lấy mỡ mắt kết hợp tái tạo nếp mí mới sâu rõ, sắc nét, góp phần tạo sự nổi bật của đôi mắt trên gương mặt.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Là một tiểu phẫu thuật, lấy mỡ mắt được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong môi trường vô trùng kỹ lưỡng.

– Tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt

– Cắt bỏ mỡ thừa mí mắt gây sụp mí

– Tái tạo lại nếp mí mới hài hòa và cân đối trên khuôn mặt

– Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí nhanh chóng 03

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mắt

Phẫu thuật tiến hành nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lại bệnh viện.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

– Phương pháp thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Kỹ thuật tác động chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương đến các mô lân cận hay chức năng mắt.

– Tiến hành sau khi gây tê cục bộ vùng mắt nên không tạo cảm giác lo lắng hay đau đớn.

– Đường rạch siêu mảnh được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

– Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, khắc phục được tình trạng sụp mí, mở rộng tầm nhìn của mắt, trả lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt và đầy sức sống cho đôi mắt.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí nhanh chóng 04

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mắt

Hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí, phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hiệu quả vượt trội đang được lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Bệnh viện sở hữu công nghệ chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ của đôi mắt bạn.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã phần nào giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899