Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu thư bác sĩ? Tôi năm nay 43 tuổi theo thời gian cơ thể cũng đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá. Đặc biệt là đôi mắt ngày càng có nhiều da thừa và bọng mỡ nên muốn đi lấy mỡ mí mắt để đôi mắt được trẻ trung xinh đẹp hơn. Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ lấy mỡ mí mắt có thể khắc phục được khuyết điểm nay, nhưng tôi còn băn khoăn về giá cả thẩm mỹ. Mong được bác sĩ giải đáp. (Hồng Nguyễn, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hồng Nguyễn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp giúp loại bỏ những da thừa và bọng mỡ đồng thời làm căng da giúp đôi mắt trẻ trung hơn. Lấy mỡ mí mắt ứng dụng những kỹ thuật hiện đại tiên tiến và trong quá trình thẩm mỹ nên rất an toàn hiệu quả. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt trẻ trung được giới chuyên gia

đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? (1)

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung xinh đẹp

Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ phần da thừa, bọng mỡ sau đó khâu thẩm mỹ lại giúp đôi mắt đẹp tự nhiên. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện từ 30-40 phút là hoàn tất. Tuỳ cơ địa từng người mà sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày để mí mắt hồi phục. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khiến lấy mỡ mí mắt được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra giá lấy mỡ mí mắt cũng khiến phương pháp này thu hút.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Khi bạn tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không cần thắc mắc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu, bởi kết quả bạn nhận lại là đôi mắt trẻ trung đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Do vậy chi phí bạn bỏ ra để tiến hành thẩm mỹ là rất xứng đáng. Dưới đây là bảng giá lấy mỡ mí mắt bạn có thể tham khảo để đa dạng hơn trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ.

Bảng giá lấy mỡ mí mắt kết hợp với các tiểu phẫu khác
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? (2)

Kim đến thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chu đáo, chất lượng

Qua những thông tin chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã hết thắc mắc về vấn đề lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào liên quan bạn có thể sắp xếp một buổi đến gặp  trực tiếp các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital toạ lạc tại số: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899