Giới thiệu phương pháp lấy mỡ mí mắt trên cho chị em U40

Lấy mỡ mí mắt trên bằng công nghệ Hàn Quốc tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng được nhiều khách hàng biết đến. Phương pháp này giúp lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, đồng thời có thể khắc phục được một số khuyết điểm mắt hiệu quả. Cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết sau.

Lấy mỡ mí mắt trên là gì?

Mỡ bọng mắt là một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt và gương mặt già đi nhanh chóng là nỗi lo của rất nhiều người. Hiểu được tâm tư của chị em Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp những dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín giúp lấy lại đôi mắt của tuổi thanh xuân như lấy mỡ mí mắt trên rất an toàn và hiệu quả.

Lấy mỡ mí mắt trên là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì khả năng khắc phục được các khiếm khuyết như da thừa và bọng mắt rất hiệu quả. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng hiệu quả.

Giới thiệu phương pháp cắt mỡ mí mắt trên cho chị em U40 (1)

Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Với lấy mỡ mí mắt trên bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt sau đó loại bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa, đồng thời căn chỉnh tạo hình cho đôi mắt hai mí trẻ trung xinh đẹp như tuổi đôi mươi.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên rất phù hợp với những chị em tuổi trung niên U40, bởi khi ấy cơ thể đã lão hoá, bọng mỡ mắt xuất hiện đã nhiều, trang điểm không thể che hết được những khiếm khuyết trên đôi mắt.

Các bước tiến hành lấy mỡ mí mắt trên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng tình trạng của đôi mắt và kiểm tra sức khoẻ của khách hàng xem có đủ để tiến hành phẫu thuật. Từ kết qủa thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn đôi mắt phù hợp và an toàn nhất.

Giới thiệu phương pháp cắt mỡ mí mắt trên cho chị em U40 (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Ở bước này đòi hỏi chuyên viên vẽ mắt phải có đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tường. Bởi thao tác đo vẽ đòi hỏi phải thật chi tiết và chính xác, những đường đo vẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ xấu hay đẹp của khách hàng.

Bước 3: Sát trùng, gây tê

Sát trùng để tránh những vi khuẩn có hại xâm lấn vào vết thương khiến vết phẫu thuật lâu hồi phục. Gây tê giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng không đau đớn, không khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ rồi loại bỏ đi những phần da thừa bọng mỡ trên mí mắt lấy lại vẻ trẻ trung xinh đẹp cho đôi mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật bạn chỉ cần ở lại bệnh viện vài giờ để bác sĩ tiện theo dõi tình trạng sức khoẻ, sau đó bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Giới thiệu phương pháp cắt mỡ mí mắt trên cho chị em U40 (3)

Đôi mắt trẻ trung xinh đẹp sau khi lấy mỡ mí mắt của khách hàng

Với những bước tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng trên bạn đã có thể có loại bỏ được những bọng mỡ lâu năm và lớp da thừa gây già nua trên đôi mắt. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí mắt và giá bấm mí mắt nam để đa dạng hơn khi thẩm mỹ cho đôi mắt nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899