Liệu cắt mí mắt giữ được bao lâu sau phẫu thuật?

Chào bác sĩ! Em là Ngọc Minh, năm nay 23 tuổi. Tình trạng mắt em bị sụp mí nghiêm trọng, em muốn đi phẫu thuật cắt mí để khắc phục nhược điểm này. Nhưng em lại phân vân không biết: Liệu cắt mí giữ được bao lâu sau phẫu thuật? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Bác sĩ tư vấn!

Chào Ngọc Minh! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Như bạn đã biết, cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Liệu cắt mí mắt giữ được bao lâu sau phẫu thuật? 1

Cắt mí giữ được bao lâu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Cắt mí mắt – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, tiến hành loại bỏ lượng mỡ thừa, da thừa một cách hợp lý. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

Trước tiên bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt để tư vấn phương pháp tạo mí mắt phù hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo, vẽ đường mí mắt mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Bước này yêu cầu sự chính xác và con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ để có được một đường cong mí mới hoàn mỹ nhất.

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau. Bác sĩ dựa vào đường kẻ nếp mí mới được đo vẽ trong bước 2 tiến hành cắt bỏ da thừa mỡ thừa, đồng thời tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm, tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên.

Liệu cắt mí mắt giữ được bao lâu sau phẫu thuật? 2

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Ngoài phương pháp cắt mí mắt ra, cắt góc mắt rộng cũng được xem là giải pháp mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn, với đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí

Liệu cắt mí mắt giữ được bao lâu sau phẫu thuật? 3

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

– Không phẫu thuật, an toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Liệu cắt mí giữ được bao lâu sau phẫu thuật?

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài mí mắt không tác động vào bên trong mắt hay ảnh hưởng đến niêm mạc hay giác mạc của bạn.

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt, nếp mí giữ được lâu dài ổn định”.

Để giải quyết khuyết điểm về đôi mắt, bạn cần tạo ra một cặp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

Tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí tự nhiên nếp mí rõ ràng ổn định và lâu dài. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí linh hoạt, thu hút mọi ánh nhìn.

Như đã phân tích ở trên, cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt, Trong quá trình thực hiện cắt mí, bạn được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay, sẽ mang lại cho đôi mắt đẹp hoàn mỹ, nếp mí tồn tại lâu dài ổn định nhất. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp cắt mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Cắt mí giữ được bao lâu sau phẫu thuật?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899