Liệu mắt to mắt nhỏ có chữa được bằng cắt mí mắt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt bên to bên nhỏ làm gương mặt mất cân đối. Được biết phương pháp cắt mí mắt chữa được nhiều khuyết điểm của mắt. Vậy mắt to mắt nhỏ có chữa được bằng cắt mí mắt không? Mong bác sĩ giải đáp. (Hoàng Anh, 30 tuổi).

Trả lời:

Chào Hoàng Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: “Mắt to mắt nhỏ có chữa được bằng cắt mí không?” như sau:

Mắt to mắt nhỏ có chữa được bằng cắt mí mắt?

Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm lớn làm khuôn mặt mất cân đối. Hơn nữa, khả năng biểu cảm của đôi mắt này cũng bị hạn chế, khiến chủ nhân của nó khó gây thiện cảm với người đối diện. Vậy làm sao để chỉnh sửa đôi mắt này? Cắt mí mắt có chữa được mắt to mắt nhỏ?

Liệu mắt to mắt nhỏ có chữa được bằng cắt mí mắt? 1

Mắt to mắt nhỏ chữa được bằng cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đến từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, nhiều khuyết điểm của đôi mắt được chỉnh sửa hiệu quả. Đặc biệt, đây chính là cứu cánh cho đôi mắt bên to bên nhỏ không đều.

Kỹ thuật của phương pháp này là bóc tách để loại bỏ bọng mỡ thừa tích tụ tại mí mắt. Đồng thời thực hiện căng da vùng mắt và tái tạo đường mí mới. Cắt mí mắt còn cho phép điều chỉnh kích cỡ của đôi mắt nhờ kỹ thuật nâng cơ mí.

Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng. Đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ nhờ lượng da nhăn, mỡ thừa được loại bỏ. Đặc biệt, khuyết điểm mắt to mắt nhỏ cũng được chỉnh sửa hiệu quả nhờ khả năng điều chỉnh kích cỡ đôi mắt, làm hai bên đều nhau.

Liệu mắt to mắt nhỏ có chữa được bằng cắt mí mắt? 2

Đôi mắt to tròn cân đối sau khi cắt mí mắt

Thực hiện cắt mí mắt chữa mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được tiến hành trong môi trường vô trùng hiện đại, theo một quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt khách hàng, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đó, tư vấn cụ thể phương pháp khắc phục.

Ngoài ra, bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem khách hàng có đủ điều kiện thực hiện cắt mí mắt hay không. Những trường hợp mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường thì không được cắt mí mắt.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ dùng bút y khoa chuyên dụng để phác thảo nếp mí mới. Đồng thời, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật. Bước này giúp cho quá trình cắt mí mắt được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập. Sau đó, tiêm thuốc gây tê lên mí mắt để khách hàng yên tâm thực hiện phẫu thuật mà không đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt có can thiệp phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, thao tác dứt khoát để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau đó, bác sĩ khéo léo đóng vết mổ. Nếp mí mới cũng được hình thành từ đây. Đồng thời, bác sĩ tiến hành chỉnh sao cho đôi mắt cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Liệu mắt to mắt nhỏ có chữa được bằng cắt mí mắt? 3

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Bước 5: Kết thúc

Sau khi kết thúc phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ chiếu đèn chống viêm, chống sưng để khách hàng nhanh chóng hồi phục. Sau cùng, hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà để cho hiệu quả cao.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Hoàng Anh: “Mắt to mắt nhỏ có chữa được bằng cắt mí không?”. Cắt mí mắt có thể chữa khuyết điểm mắt to mắt nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt to để chỉnh sửa đôi mắt to nhỏ không đều. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và sử dụng dịch vụ phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899