Loại bỏ “đôi mắt gấu trúc” nhờ lấy mỡ mí mắt

Đôi mắt gấu trúc luôn là nỗi thống khổ của chị em phụ nữ. Chính vì thế, phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ tiên tiến Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp tối ưu. Nhờ lấy mỡ mí mắt, đôi mắt được trả lại thanh xuân tươi sáng, rạng ngời nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên nhân hình thành “đôi mắt gấu trúc”

Đôi mắt gấu trúc khiến khuôn mặt bạn trở nên kém sắc và thiếu sức sống. Tình trạng này xuất hiện ở mọi lứa tuổi bởi nhiều nguyên nhân:

Loại bỏ "đôi mắt gấu trúc" nhờ lấy mỡ mí mắt 01

Đôi mắt gấu trúc – nỗi lo của phái đẹp

– Do di truyền: Đặc điểm này có thể di truyền đến 60%, biểu hiện ở làn da dưới mắt mỏng manh, có nhiều mạch máu nhỏ hay sự phân bổ melanin tập trung.

– Do tuổi tác: Cùng với quá trình lão hóa, vùng da dưới mí mắt mỏng dần đi, các mô mỡ xê dịch, chùng nhão tạo điều kiện cho quầng thâm phát triển.

– Do chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng: Một số nguyên nhân tiêu biểu như thiếu ngủ, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều, do cơ thể thiếu nước, dinh dưỡng cần thiết trong thực đơn hằng ngày nghèo nàn. Ngoài ra, việc sử dụng nhiều thuốc lá, chất kích thích cũng khiến quầng thâm mắt hình thành nhanh chóng.

Loại bỏ đôi mắt gấu trúc nhờ lấy mỡ mí mắt

Sau khi xác định được nguyên nhân gây “đôi mắt gấu trúc” thì mới có giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Trong đó, lấy mỡ mí mắt được xem là giải pháp hàng đầu cho nhiều trường hợp bởi những tính năng vượt trội.

Lấy mỡ mí mắt là như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, tiến hành theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tương đối cao. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y khoa hiện đại, rạch một đường rất mảnh ở mí dưới để loại bỏ bọng mỡ dư thừa. Sau tiểu phẩu lấy mỡ mí mắt, vùng da mí mắt dưới trở nên căng mịn, đôi mắt sẽ lấy lại vẻ tươi sáng, rạng ngời nhanh chóng.

Loại bỏ "đôi mắt gấu trúc" nhờ lấy mỡ mí mắt 02

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có ưu điểm vượt trội gì?

Loại bỏ bọng mỡ, xóa tan quầng thâm

Nhờ lấy mỡ mí mắt, đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống trong suốt thời gian dài. Hiệu quả thẩm mỹ cao mà không để lại sẹo hay bất kì biến chứng.

Loại bỏ "đôi mắt gấu trúc" nhờ lấy mỡ mí mắt 03

Loại bỏ đôi mắt gấu trúc nhờ lấy mỡ mí mắt

Tính an toàn cao

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác, hạn chế xâm lấn và không tác động sâu. Sau phẫu thuật, chức năng mắt không bị tổn thương hay bị ảnh hưởng.

Không gây đau

Kỹ thuật tiến hành qua một đường mổ nhỏ và rất mảnh nên không gây đau cho khách hàng. Hơn nữa, trước khi thực hiện, bác sĩ gây tê nhẹ vùng mắt nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay lo lắng trong suốt quá trình thực hiện.

Hồi phục nhanh chóng

Sau lấy mỡ mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng. Sau 7 – 10 ngày thực hiện chăm sóc đơn giản, mắt bạn sẽ hồi phục và đẹp tự nhiên.

Nên lấy mỡ mí mắt ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả sau lấy mỡ mí mắt. Chính vì thế, hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật đến đem đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Loại bỏ "đôi mắt gấu trúc" nhờ lấy mỡ mí mắt 04

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng an toàn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Bệnh viện sở hữu nhiều loại máy móc tối tân được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố then chốt trong quá trình loại bỏ “đôi mắt gấu trúc”, lấy lại vẻ đẹp thanh xuân rạng ngời cho đôi mắt từng trường hợp khách hàng. Hiểu được điều đó, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, tinh tế, khéo léo trong từng bước thẩm mỹ để đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

Loại bỏ "đôi mắt gấu trúc" nhờ lấy mỡ mí mắt 05

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhờ lấy mỡ mí mắt, đôi mắt gấu trúc đã không còn là nỗi lo của phái đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện nhan sắc, lấy lại thanh xuân tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899