Loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí mắt trên

Mỡ mí mắt là thủ phạm tố cáo tuổi già rõ ràng nhất trên khuôn mặt. Chính vì điều này, nhiều chị em thường tìm mọi cách để có thể xóa tan chúng. Loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí mắt trên đang được nhiều người áp dụng và thừa nhận là phương pháp hiệu quả và nhanh nhất.

Mỡ mí mắt là kết quả của rất nhiều nguyên nhân: tuổi già, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, bẩm sinh… Khi chúng xuất hiện sẽ gây cảm giác mệt mỏi, già nua cho đôi mắt và khuôn mặt của người sở hữu. Ngoài ra, khi những túi mỡ thừa này để lâu không được loại bỏ, chúng sẽ dần dần to lên làm hạn chế một phần khả năng quan sát của mắt.

Loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt để tiếp cận và loại bỏ những túi mỡ thừa, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Quy trình thực hiện 

Quy trình cắt mí mắt trên loại bỏ mỡ thừa bao gồm 5 bước thực hiện:

Loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí mắt trên (1)

Quy trình loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí mắt trên

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt

Những phụ nữ trên 30 tuổi, mí mắt đã xuất hiện nhiều lớp da chùng, mỡ thừa là đối tượng phù hợp để thực hiện cắt mí mắt trên. Thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định bạn có thuộc nhóm đối tượng này không. Nếu phù hợp sẽ tiến hành giải thích quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Nếu không phù hợp, mí mắt của bạn không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa sẽ được tư vấn sang phương pháp hiệu quả hơn, đó là bấm mí – tạo mắt 2 mí bằng chỉ.

Bước 2: Đo vẽ mí mới

Bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo vị trí phẫu thuật cũng như nếp mí mới. Việc này nhằm giúp cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác và đem lại kết quả cao.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn giúp đảm bảo sự an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm. Còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Dựa theo những đường đã được phác thảo từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành rạch lớp da mí mắt, để lộ ra các túi mỡ. Sau đó, thực hiện cắt bỏ và khâu đóng lại vết thương.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Sau đó, được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Loại bỏ hiệu quả các túi mỡ: Thông thường, tại nhà chị em hay sử dụng các phương pháp tự nhiên như xát muối, chà lô hội, đắp khoai tây, chườm túi trà xanh… lên vùng da mắt để khắc phục tình trạng mỡ thừa.

Tuy nhiên, những phương pháp này không mang lại mấy tác dụng. Áp dụng phương pháp cắt mí, những túi mỡ thừa sẽ được cắt bỏ hiệu quả, hiện tượng mệt mỏi, già nua của đôi mắt và khuôn mặt được xóa tan, thay vào đó là sự tươi trẻ và tinh anh.

Loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí mắt trên (2)

Loại bỏ mỡ thừa bằng cắt mí mắt trên

An toàn cao: Cắt mí mắt trên được xem là một ca tiểu phẫu thuật, có các bước thực hiện khá đơn giản nên trong quá trình thực hiện rất khó xảy ra những sai sót.

Không để lại sẹo: Tuy có sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng đường phẫu thuật có diện tích rất bé và được khâu bằng chỉ sinh học tự tiêu. Do đó, sẽ không để lại sẹo sau khi cắt mí mắt.

Thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất từ 30-45 phút, ca cắt mí mắt trên sẽ được hoàn thành.

Loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí mắt trên ở đâu?

Ngày nay, tình trạng các trung tâm thẩm mỹ “rởm” xuất hiện khá nhiều nên chị em cần thận trọng trong khâu lựa chọn địa chỉ thực hiện, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – trung tâm thẩm mỹ hoạt động hơn 15 năm. Đây được xem là một trong số những địa chỉ loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí trên hiệu quả và an toàn nhất. Với đội ngũ bác sĩ có kiến thức, kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn cắt mí mắt trên, đem lại đôi mắt tinh anh, tươi trẻ cho nhiều chị em.

Loại bỏ mỡ thừa nhờ cắt mí mắt trên (3)

Ưu điểm cắt mí mắt trên loại bỏ mỡ thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, bằng các thao tác cắt rạch, bóc tách của phương pháp cắt mí mắt trên những túi mỡ thừa được loại bỏ hiệu quả. Hàng nghìn khách hàng đã lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt bằng phương pháp này, tại sao bạn chưa thử?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899