Lưu ý phương pháp bấm mí không bị sưng bầm

Bấm mí mắt Hàn Quốc (nhấn mí mắt Hàn Quốc) là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn, đều đẹp và cuốn hút. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, lo sợ về vấn đề sưng bầm, nghỉ dưỡng nên nhiều chị em vẫn chần chừ khi quyết định thực hiện. Cùng tham khảo những cách giúp ca bấm mí không bị sưng bầm trong bài viết này nhé!

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Đây là cách vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn vừa khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt như: mắt có da chùng mỡ thừa, mí bị sụp, không có mí hoặc mí không rõ…

Lưu ý phương pháp bấm mí không bị sưng bầm (1)

Quy trình thực hiện bấm mí

Những lưu ý để bấm mí không bị sưng bầm

Chọn địa chỉ thực hiện chất lượng

Sưng bầm sau bấm mí là hiện tượng không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sưng ít hay nhiều thì bạn có thể quyết định bằng việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện, nên sưng bầm ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào tay nghề của họ. Nếu là người đã có kinh nghiệm, tiến hành nhiều ca bấm mí, tay nghề trở nên khéo léo, khâu luồn chỉ dứt khoát, nhẹ nhàng, không xâm lấn thì hiện tượng mắt sưng bầm sau thực hiện sẽ rất ít. Còn nếu không thì có thể mắt không những bị sưng bầm mà còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trang thiết bị: Ngành công nghiệp phẫu thuật ngày càng phát triển, cho ra đời nhiều trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ rất lớn đến tính thẩm mỹ. Chẳng hạn như, máy đốt cao tầng Smalux là một trong những thiết bị giúp vết thương giảm hiện tượng sưng bầm sau khi thực hiện phẫu thuật.

Do vậy, chọn địa chỉ thực hiện có đội ngũ bác sĩ lành nghề cũng như cung cấp trang thiết bị hiện đại là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến ca bấm mí không bị sưng bầm.

Cách chăm sóc sau bấm mí

Nếu như lựa chọn địa chỉ thực hiện sẽ quyết định vết thương sưng ít hay nhiều thì cách chăm sóc sau bấm mí lại quyết định vết sưng nhanh hay lâu lành. Để làm giảm hiện tượng này, bạn cần chú ý những điều sau:

Tích cực chườm đá: Đây là cách làm giảm hiện tượng sưng bầm vừa đơn giản lại vừa rất hiệu quả. Thực hiện chườm đá từ 4-5 lần/ ngày, một lần từ 15-20/ phút trong 3 ngày liên tiếp sau bấm mí, mí mắt sẽ giảm sưng bầm đáng kể.

Chế độ nghỉ ngơi: Thức quá khuya, cho mắt làm việc suốt nhiều tiếng đồng hồ, tiếp xúc nhiều với máy tính, ti vi…là những thói quen xấu làm cho hiện tượng sưng bầm càng nghiêm trọng. Do đó, cần từ bỏ những thói quen xấu này nếu như bạn không muốn kéo dài thời gian lành vết thương.

Chế độ ăn uống: Hải sản dễ gây dị ứng, thịt gà đồ nếp là thức ăn có tính nóng do đó sau bấm mí bạn nên tránh những thức ăn này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí đẹp, không sưng tấy

Với 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, lành nghề, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện bấm mí mang lại hiệu quả cao, không gây sưng bầm, đau đớn.

Lưu ý phương pháp bấm mí không bị sưng bầm (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy Smalux làm giảm hiện tượng sưng bầm sau bấm mí

Như vậy, ca bấm mí không bị sưng bầm sẽ phụ thuộc vào cơ sở thực hiện cũng như cách chăm sóc vết thương của mỗi người. Hi vọng, những thông tin trên đã giúp chị em có những lưu ý cần thiết để đôi mắt sau bấm mí nhanh chóng có nếp mí tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899