Lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì

Hiện nay, sự ra đời của phụ kiện tạo mí được xem là cứu tinh của nhiều bạn gái. Thật dễ dàng để các bạn gái mua được phụ kiện tạo mí trên thị trường với giá khá rẻ. Cùng với đó, để sử dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn gái cần lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì trong bài viết sau.

Lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì

Sử dụng phụ kiện tạo không còn là việc xa lạ với nhiều bạn gái. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn cần lưu ý phụ kiện tạo mí gồm những gì.

Miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí được xem là phụ kiện tạo mí thông dụng nhất hiện nay. Miếng dán được cấu tạo từ silicon trong suốt, hình dáng thuôn dài, phù hợp với độ dài của mắt.

Lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì 01

Lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì

Chỉ kích mí

Được cấu tạo bởi sợi silicon dày chưa tới 0.5mm, siêu dính, siêu dai nên tạo mí mắt rất tự nhiên, giấu kín trong nếp mí mà không bị lộ.

Keo kích mí

Keo kích mí ở dạng gel trong hòa tan, giữ cùng màu với mí mắt và không bị lộ khi sử dụng. Một bộ keo kích mí thông thường gồm có 1 lọ keo với chổi đầu lông để bôi lên mí mắt và 1 thanh nhựa chữ y để định hình mí mắt.

Kẹp tạo mí

Kẹp tạo mí là sản phẩm hỗ trợ tạo nếp mí, có chất liệu bằng nhựa mềm, dạng cong.

Lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì 02

Kẹp tạo mí mắt nhanh chóng chỉ sau 10 – 15 phút

Kính tạo mí

Chiếc kính tạo mí mắt được chế tạo từ một loại nilon đặc biệt giúp nâng độ cao của mí mắt và lợi dụng chuyển động của các cơ khi chớp mắt sẽ hình thành nên mắt hai mí. Được cấu tạo gần như một chiếc kính đúng nghĩa, kính tạo mí mắt gồm có bộ phận gọng kính, tì mũi và tạo mí mắt.

Lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì 03

Cấu tạo của kính tạo mí

Tạo mí an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh những hiệu quả mang lại, phụ kiện tạo mí gây ra những kích ứng, tổn thương đến vùng da mí mắt vốn mỏng manh và nhạy cảm. Hơn nữa, với cấu tạo ở nhiều dạng, các phụ kiện dễ gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Vì thế, các phương pháp tạo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn.

Là một trong những thế mạnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, các phương pháp tạo mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, chất lượng dịch vụ tối ưu, hài lòng khách hàng gần xa nhiều năm qua.

Bấm mí Hàn Quốc

Đây là phương pháp đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay bởi cách thức thực hiện không qua phẫu thuật và hiệu quả tối ưu với nếp mí sâu rõ, nổi bật, cuốn hút.

Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng, sau khi sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi để hình thành nếp mí nổi bật.

Lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì 04

Kỹ thuật bấm mí tạo mí mắt không cần phẫu thuật

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí hình thành nhanh chóng sau 5 – 7 ngày chăm sóc đơn giản tại nhà. Hiệu quả thẩm mỹ còn có thể duy trì trong suốt thời gian dài từ 3 – 5 năm.

Cắt mắt hai mí

Là một tiểu phẫu thuật đơn giản, cắt mắt hai mí thực hiện thông qua một đường rất mảnh ở mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và định hình nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó.

Kỹ thuật này không chỉ giúp tạo mí mắt nổi bật mà còn giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt và các dấu hiệu lão hóa khác.

Lưu ý với phụ kiện tạo mí gồm những gì 05

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt sáng trong, tươi trẻ

Các phương pháp tạo mí được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế trong môi trường vô trùng kỹ lưỡng. Kết quả thẩm mỹ đạt yêu cầu của khách hàng, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

Ngoài ra, khi thực hiện tạo mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, khách hàng còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu, đạt tiêu chuẩn 5 sao với uy tín, chất lượng của hơn 15 năm tồn tại, phát triển.

Lưu ý với phụ kiện tạo mí để hiểu rõ nguồn gốc, thành phần và cách thức để đạt hiệu quả cũng như sự an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, các phương pháp tạo mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp tự nhiên, dài lâu của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899