Mách bạn địa chỉ mổ mắt lé uy tín tại Sài Gòn

Mắt lé là một trong những bệnh lý gây khó chịu cho người bệnh và mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều trên gương mặt. Do vậy việc mổ mắt lé là rất cần thiết đối với ai mang khiếm khuyết này. Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ mổ mắt lé uy tín tại Sài Gòn.

Địa chỉ mổ mắt lé an toàn

mắt lé là gì?

Mắt lé là một trong bệnh lý về mắt thường xuất hiện ở cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi. Đôi mắt lé khiến người mang khiếm khuyết này gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ trên gương mặt.Thông thường đôi mắt này sẽ mang những đặc điểm như: tình trạng mắt không thẳng hàng có thể một mắt sẽ nhìn thẳng con mắt còn lại sẽ nhìn về hướng khác lệch đi.

Mách bạn địa chỉ mổ mắt lé uy tín tại Sài Gòn (1)

Đôi mắt lé gây khó khăn trong sinh hoạt và trong cuộc sống

Mắt lé có những dạng lé hội tụ (lé lệch về phía trong), lé phân kỳ (lé lệch về phía ngoài). Bệnh lý này xét về lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đặc biệt là đối với những bạn gái không chỉ suy giảm thị lực mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ ít nhiều gây ra sự tự ti, ngại giao tiếp xã hội.

Có nên mổ mắt lé?

Do vậy việc điều trị mắt lé là rất cần thiết, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và đáng tin cậy là rất cần thiết. Bởi mổ mắt lé không hề đơn giản, đây cũng là phương pháp mổ chứa nhiều rủi ro.

Với những trường hợp mắt lé ở trẻ từ 1 – 5 tuổi khả năng mổ mắt lé thành công đến 94% đây cũng là độ tuổi nhanh chóng hồi phục nhất của đôi mắt. Từ 5 – 9 tuổi tỉ lệ mổ mắt lé thành công chỉ còn 58%, Từ 9 – 13 tuổi tỉ lệ thành công khi tiến hành mổ mắt lé là 20%. Do vậy bạn cần nên cân nhắc rất nhiều khi đưa ra quyết định mổ mắt lé sao cho an toàn hợp lý.

Tốt nhất bạn nên tới những bệnh viện chuyên khoa về mắt tại Sài Gòn để thăm khám chữa trị. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những phương pháp chữa lé tại nhà mà không lo di chứng hay hậu quả cho đôi mắt.

Chữa lé không cần phẫu thuật

Luyện tập mắt bằng các bài tập thị lực, bạn có thể nhìn tập trung vào một điểm điểm trong một thời gian để cả hai mắt cùng tập trung và một điểm trên gương mặt. Bạn cũng có thể linh động phương pháp luyện tập cho mắt bằng các trò chơi đòi hỏi tập trung thị giác như xếp hình, thêu tranh,… Tuy nhiên bạn không nê tùy tiện luyện tập mắt tại nhà mà không theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Mách bạn địa chỉ mổ mắt lé uy tín tại Sài Gòn (2)

Chơi xếp hình có thể khiến mắt tập trung nhìn vào một điểm giúp chữa lé nhẹ

Bên cạnh đó việc luyện tập cho mắt hết lé chỉ áp dụng được với những trường hợp mắt mới mang khiếm khuyết lé nhẹ với những trường hợp lé nặng thì chỉ có tiến hành mổ mắt lé mới có thể khắc phục được. Do vậy việc phát hiện ra tình trạng bệnh kịp thời là rất cần thiết.

Bạn nên tới những bệnh viện chuyên khoa về mắt để được tư vấn phương pháp chữa trị mắt lé phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện tại không tiến hành mổ mắt lé nhưng cũng còn rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ là đẹp như cắt góc mắt hẹp, bấm mí,… để bạn có thể tham khảo thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899