Make up mắt ti hí đến bạn cũng bất ngờ

Make up mắt ti hí đến bạn cũng bất ngờ bởi chỉ với những dụng cụ và thủ thuật đơn giản, đôi mắt nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, to tròn và cuốn hút. Một chút màu mắt, một đường kẻ mắt thật cá tính, bạn sẽ biến đôi mắt ti hí của mình trở nên đáng yêu và phong cách vô cùng với những mẹo sau đây.

Make up mắt ti hí cho hiệu quả nhanh chóng

Nhiều bạn mặc cảm, tự ti với khuyết điểm mắt ti hí của mình bởi vẻ mờ nhạt, kém thu hút và nhiều định kiến xưa cũ về quan niệm nhân tướng học. Vì thế, những mẹo make up mắt ti hí nhanh chóng được nhiều bạn quan tâm, tìm kiếm.

Tạo dáng chân mày cao

Để đôi mắt mở rộng độ to tròn, bạn nên kẻ chăm chút kỹ lưỡng đường chân mày. Tạo dáng chân mày hơi cao, thanh thoát và tỉa gọn gàng là khởi đầu cho make up mắt ti hí hiệu quả.

Đánh phấn mắt tông màu nhạt

Phấn mắt với tông màu nhạt sẽ giúp khuyết trương độ to tròn, tạo hiệu ứng cho đôi mắt long lanh. Vì thế, bạn nên chọn phấn với các tông màu như hồng nhạt, xanh navy, màu khói,… Dùng cọ tán đều vùng bầu mắt từ chân mi đến vùng dưới cung chân mày.

Make up mắt ti hí đến bạn cũng bất ngờ 01

Đánh phấn mắt tông màu nhạt

Chì kẻ sáng kèm nhũ lấp lánh

Chì kẻ trắng sẽ phù hợp khi make up mắt ti hí. Màu chì này giúp xóa nhòa khoảng cách, đôi mắt mở rộng to tròn, cuốn hút hơn. Kẻ đường chì đứt mảnh từ đầu đến đuôi mắt và nối các điểm lại, không quên lặp lại với mí dưới.

Kẻ viền mắt sáng tạo

Đường viền mắt kiểu mắt mèo, mắt mèo ngược, mắt đuôi cá,… sẽ phù hợp cho bạn gái theo đuổi phong cách cá tính, mạnh mẽ. Các kiểu kẻ đường viền này cũng có công dụng kỳ hiệu trong việc mở rộng độ dài, độ rộng cho đôi mắt ti hí.

Miếng dán kích mí hỗ trợ

Đối với bạn gái mắt ti hí mà không có nếp mí thì sử dụng miếng dán kích mí là việc không thể bỏ qua. Tách lấy miếng dán, đặt lên vị trí cần tạo mí và chỉ cần giữ chặt trong 10 – 15 giây để có ngay nếp mí sâu rõ, sắc nét.

Make up mắt ti hí đến bạn cũng bất ngờ 02

Kết hợp miếng dán kích mí để đôi mắt rõ mí, sắc nét

Không quên chuốt mascara

Hoàn thiện quá trình make up mắt ti hí không thể quên mẹo chải mi và chuốt mascara để đôi mắt thêm cuốn hút, quyến rũ. Nếu mi của bạn quá mỏng và ngắn thì có thể gắn thêm mi giả để tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Make up mắt ti hí đến bạn cũng bất ngờ 03

Kẹp mi và chải mascara

Khắc phục mắt ti hí hiệu quả dài lâu

Bạn gái có thể thỏa sức sáng tạo với những thủ thuật trang điểm từ tự nhiên đến cá tính. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ có thể duy trì được thời gian ngắn trong ngày và phải lặp lại nhiều lần. Hơn nữa, không phải bạn gái nào cũng có thời gian dành cho những bước make up với quá nhiều dụng cụ mang theo.

Chính vì thế, hiện nay, đông đảo bạn gái đều nhờ cậy đến phương pháp khắc phục mắt ti hí công nghệ Hàn Quốc. Đặc biệt, cắt mí Hàn Quốc và mở rộng góc mắt được xem là giải pháp tối ưu cho trường hợp này.

Cắt mí Hàn Quốc

Đây là phương pháp giúp đôi mắt mở rộng to tròn, đồng thời tái tạo nếp mí mới sâu rõ, sắc nét trên gương mặt. Phương pháp thực hiện thông qua một tiểu phẫu thuật đơn giản, đường rạch mổ siêu mảnh để loại bỏ da chùng mỡ thừa và định hình nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước.

Make up mắt ti hí đến bạn cũng bất ngờ 04

Kỹ thuật cắt mí mắt – Khắc phục mắt ti hí hiệu quả

Mở rộng góc mắt

Phương pháp này giúp đôi mắt mở rộng cân đối, hài hòa cả về chiều ngang lẫn chiều dọc. Đồng thời, đây cũng là kỹ thuật đơn giản, tiến hành với thao tác cắt bỏ da chùng mỡ thừa và cân chỉnh lại nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt.

Make up mắt ti hí đến bạn cũng bất ngờ 05

Mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh

Các phương pháp này hiện đang được áp dụng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp khắc phục mắt ti hí hiệu quả dài lâu mà không xảy ra bất kỳ hiện tượng bong tróc hay biến chứng. Hơn nữa, phương pháp thực hiện không gây đau, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận hay chức năng mắt. Khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn còn được nhận phiếu bảo hành uy tín, chất lượng trong 10 năm sau đó.

Chắc hẳn bạn đã bỏ túi được một số mẹo make up mắt ti hí với bài viết trên đây. Nếu muốn duy trì hiệu quả thẩm mỹ với đôi mắt to tròn, cuốn hút trong thời gian dài, bạn có thể sử dụng các phương pháp công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899