Mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không?

Mắt hí thì sao thưa bác sĩ? Cháu thấy nhiều người không thích kiểu dáng mắt này của cháu và khuyên nên đi thẩm mỹ khắc phục. Thế nhưng, cháu không rõ mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Tuyết Trần – Huế).

Trả lời:

Chào Tuyết! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Mắt hí thì sao?

Mắt hí là mắt nhỏ, hẹp về chiều rộng và cả chiều dài. Hơn nữa, mắt hí không có nếp mí nên trông mờ nhạt, kém thu hút.

Mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không 01

Mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không?

Đối với một số người, mắt hí thể hiện được cá tính, sự sắc sảo và cuốn hút riêng. Tuy nhiên, đa phần mắt hí làm mất đi tính cân đối, hài hòa trên tổng thể thẩm mỹ gương mặt.

Cùng với đó, xu hướng thẩm mỹ hiện nay với đôi mắt hai mí to tròn đang lên ngôi nên mắt hí càng trở nên kém xinh trong nhận xét của nhiều người.

Mắt hí có cần thẩm mỹ khắc phục không?

Mắt hí không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và chưa bao giờ được nằm trong danh sách mắt đẹp. Hơn nữa, nhân tướng học về mắt hí không tốt, không tạo dựng được niềm tin, thiện cảm của người đối diện. Vì thế, đông đảo giới trẻ hiện nay đều mong muốn khắc phục khuyết điểm này.

Mắt hí có thể khắc phục bằng các thủ thuật trang điểm độc đáo, sáng tạo với sự hỗ trợ của nhiều phụ kiện tạo mí mắt tối tân. Tuy nhiên, những thủ thuật trang điểm này không che giấu hết được khuyết điểm cũng như định kiến không tốt của người đậm văn hóa xưa về kiểu mắt này. Vì thế, các chuyên gia khuyên bạn cần thẩm mỹ để khắc phục. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, khuyết điểm này sẽ được thẩm mỹ khắc phục hiệu quả và nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian hay công sức.

Mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không 02

Cần thẩm mỹ khắc phục để đôi mắt to tròn, cân đối

Thẩm mỹ khắc phục mắt hí bằng cách nào?

Thẩm mỹ khắc phục mắt hí được áp dụng với nhiều phương pháp tiên tiến cho đôi mắt to tròn, cân đối trên gương mặt mà không gây tổn thương đến chức năng mắt. Hiệu quả thẩm mỹ sau đó có thể duy trì ổn định trong suốt thời gian dài sau đó mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác. Đặc biệt, với trường hợp mắt hí, bấm mí mắtcắt mí mắt được xem là giải pháp khắc phục tối ưu.

Bấm mí mắt

Kỹ thuật này đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay bởi quy trình thực hiện không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt khâu. Thông qua 3 – 5 lỗ nhỏ trên mí mắt, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học chuyên dụng qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi, thắt nút chắc chắn bên trong để hình thành nếp mí mới.

Mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không 03

Kỹ thuật bấm mí mắt đơn giản

Kỹ thuật tái tạo nếp mí mới nổi bật, cuốn hút, đánh tan khuyết điểm mắt hí cùng những định kiến xưa cũ không tốt.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt không chỉ khắc phục khuyết điểm mắt hí mà còn đồng thời kết hợp loại bỏ da chùng mỡ thừa, nếp nhăn đuôi mắt cùng nhiều dấu hiệu lão hóa khác. Kỹ thuật là một tiểu phẫu đơn giản với đường rạch mổ siêu mảnh và khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Tiểu phẫu tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế trong môi trường vô trùng kỹ lưỡng nên không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Vì thế, bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có an toàn không.

Mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không 04

Thẩm mỹ khắc phục mắt hí cho đôi mắt to tròn, cuốn hút

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn Tuyết đã có câu trả lời cho thắc mắc “Mắt hí thì sao và có cần thẩm mỹ khắc phục không?”. Sở hữu đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất cùng 10.000 ca thẩm mỹ thành công với phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý lựa chọn tốt cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899