Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn?

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn ạ? Mắt cháu một mí, ti hí và hẹp về chiều rộng nên cháu gặp nhiều khó khăn trong các bước trang điểm để mắt to hơn. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Hà Lan Anh – Huế).

Trả lời:

Chào Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: “Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang và cả chiều rộng, trông mệt mỏi và kém sự linh hoạt. Theo nhân tướng học, người sở hữu mắt híp thường có lòng dạ hẹp hòi, ít biểu lộ cảm xúc nên hay bị đề phòng, xa lánh, không nhận được nhiều thiện cảm của mọi người xung quanh.

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn 01

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn?

Đặc biệt, về mắt thẩm mỹ, mắt híp kém nổi bật, không tạo được sự thu hút, tươi sáng trên gương mặt. Chính vì thế, nhiều bạn gái băn khoăn mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn.

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn?

Bước 1: Tạo lớp nền

Rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn và massage với nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm trên da. Tiếp theo, đánh một lớp nền mỏng đều, che lấp các nếp nhăn, sắc tố da tối màu và quầng thâm.

Bước 2: Khuếch trương độ rộng cho đôi mắt

Đối với đôi mắt híp, bước này đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bắt đầu từ đường kẻ chì đứt mảnh và dùng cọ tán đều để khuếch trương độ to tròn cho đôi mắt. Đồng thời, đánh phấn lên vùng bầu mắt đến sát đường cung chân mày. Để đôi mắt to hơn, bạn nên chọn các tông màu như nâu, xanh navy,…

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn 02

Khuếch trương độ to tròn với màu mắt phù hợp

Bước 3: Dùng phụ kiện hỗ trợ

Đôi mắt mí híp sẽ nhanh chóng to tròn với sự hỗ trợ của các sản phẩm kích mí, mi giả và chải mascara. Các sản phẩm này giúp đôi mắt trông to, nổi bật và cuốn hút hơn.

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn 03

Phụ kiện hỗ trợ cho đôi mắt to hơn

Bước 4: Kẻ chân mày phù hợp

Bạn nên chọn kiểu chân mày ngang tự nhiên, thanh thoát cho đôi mắt thêm độ to tròn. Kẻ đường chân mày bằng chì sáng hơn màu tóc một tone màu và kẻ đậm, rộng ở phần chân mày kéo dần về phía đuôi. Đồng thời, bạn cần tỉa, chải lông mày gọn gàng cho đôi mắt thêm tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn 04

Chân mày cao thanh thoát là bí quyết cho mắt to không thể bỏ qua

Mắt híp thẩm mỹ như thế nào cho to hơn?

Hiện nay, khuyết điểm mắt híp không còn là vấn đề lo lắng bởi chỉ với khoảng 15 – 45 phút can thiệp thẩm mỹ, đôi mắt đã nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, to tròn và long lanh. Hơn nữa, các phương pháp thẩm mỹ áp dụng cho trường hợp mắt mí híp này được chuyển giao từ Hàn Quốc, an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu chỉ với một lần thực hiện.

Cắt mí mắt

Phương pháp giúp tái tạo nếp mí mới, đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa cho đôi mắt to tròn, nổi bật. Phương pháp thực hiện đơn giản thông qua một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại nếp mí mới sâu rõ theo vị trí đã xác định trước. Cuối cùng, bác sĩ dùng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu đóng vết mổ nhanh chóng.

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn 05

Kỹ thuật cắt mí mắt

Mở rộng góc mắt

Được biết đến là giải pháp hàng đầu cho trường hợp khuyết điểm mắt hẹp về chiều rộng, chiều dài, cách xa nhau,… mở rộng góc mắt giúp cân chỉnh, tạo độ to tròn cho đôi mắt. Cũng là một tiểu phẫu đơn giản, mở rộng góc mắt tiến hành với thao tác cắt bỏ da thừa căng ngang góc mắt, cân chỉnh lại nếp rẻ quạt.

Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn 06

Can thiệp thẩm mỹ cho đôi mắt to hơn

Không cần lặp lại những bước trang điểm cầu kỳ, chi tiết, các phương pháp trang điểm giúp duy trì đôi mắt to tròn, long lanh trong suốt thời gian dài. Hơn nữa, các phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

– Mỡ thừa vùng mí mắt được loại bỏ.

– Xóa tan quầng thâm, sắc tố da tối màu.

– Nếp nhăn vùng đuôi mắt và các dấu hiệu lão hóa khác cũng được đánh tan.

– Đôi mắt được mở rộng to tròn ở cả chiều dài, chiều rộng lẫn chiều sâu.

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn Lan Anh đã có câu trả lời cho thắc mắc “Mắt híp trang điểm như thế nào cho to hơn?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhiều năm qua với công nghệ chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899