Mắt lé có chữa được không khi tuổi đã ngoài 40?

Mắt lé có chữa được không khi tuổi đã ngoài 40? Tôi bị mắt lé trong một vài năm trở lại đây và tình trạng có vẻ ngày càng xấu đi. Tôi muốn đi chữa để lấy lại đôi mắt bình thường như trước đây nhưng không biết với độ tuổi này, tôi có thể tiếp tục chữa trị được không? Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Tâm)

Chào chị Thanh Tâm! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mắt lé có chữa được không khi tuổi đã ngoài 40 của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

40 tuổi bị mắt lé có chữa được không?

Mắt lé là một trong những bệnh lý về mắt gây nhiều di chứng cho người bệnh. Thông thường, mắt lé do bẩm sinh và xuất hiện ở những trẻ nhỏ. Nhưng hiện nay người lớn cũng là đối tượng thường xuyên của căn bệnh này. Mắt lé ở người chủ yếu do việc rối loạn chức năng mắt cũng như nhược thị gây nên. Đây không chỉ là một bệnh lý bình thường mà còn là một dấu hiệu nguy hiểm cảnh báo sự ảnh hưởng của các dây thần kinh điều hành não bộ. Vậy mắt lé có chữa được không?

Mắt lé có chữa được không khi tuổi đã ngoài 40? 1

Bệnh nhân bị bệnh mắt lé

Thật ra với tình trạng mắt lé ở người lớn không phải không chữa được mà hiệu quả đem lại sẽ không cao như đối với trẻ nhỏ. Để điều trị tình trạng mắt lé, chị nên đến các bệnh viện chuyên khoa về mắt để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Do độ tuổi cũng đã khá lớn nên chị có thể chữa mắt lé bằng cách kết hợp chỉnh thị, phẫu thuật điều trị lệch trục nhãn cầu cũng như phục hồi thị lực. Chỉnh thị chính là việc áp dụng các phương pháp luyện tập đơn giản để đem lại sự cân bằng như bịt mắt để thực lực mắt được cải thiện. Trong quá trình phục hồi thị lực, bác sĩ cho khách hàng đeo kính điều chỉnh và tập luyện theo hướng dẫn.

Trường hợp mắt chị bị lé nặng, bác sĩ sẽ phải thực hiện phẫu thuật điều chỉnh trục nhãn cầu để đưa hai mắt về vị trí cân đối, cùng nhìn một hướng. Sau khi kết hợp những bước này, đôi mắt của bạn sẽ cân bằng và có sự hồi phục nhanh chóng. Khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng mắt lé có chữa được không dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyên khách hàng nếu phát hiện sớm thì cần điều trị sớm để có thể khắc phục và đưa lại hiệu quả cao nhất.

Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp?

Sau khi thẩm mỹ mắt lé, mắt đã được chữa khỏi, bạn cũng có thể thực hiện thẩm mỹ cho đôi mắt của mình trông cân đối và xinh đẹp hơn. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi có rất nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí mà bạn có thể thực hiện. Đây đều là những phương pháp đem lại hiệu quả cao cũng như đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Mắt lé có chữa được không khi tuổi đã ngoài 40? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật bằng việc cắt ở da mí mắt trên một đường thật mảnh để lấy đi phần da chùng cũng như mỡ thừa rồi khâu lại bằng những sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu không gây đau đớn và không để lại sẹo. Hoặc khách hàng cũng có thể thực hiện luồn chỉ qua các 3-5 lỗ ở trên da mí mắt để tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi giúp cho quá trình thực hiện nhanh hơn và đảm bảo hơn.

Dù thực hiện theo phương pháp nào đi chăng nữa thì kết quả cũng sẽ làm hài lòng khách hàng vì người thực hiện là những y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. không chỉ vậy, nhờ việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi thực hiện.

Những thông tin của chúng tôi đã giải đáp được vấn đề mắt lé có chữa được không khi đã 40 tuổi của khách hàng. Nếu còn có bất kì thông tin gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn đầy đủ nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899