Mắt lồi phải làm sao tôi hoang mang quá

Mắt lồi phải làm sao khi nhiều người đang rất hoang mang về tình trạng này? Bạn Thúy Diễm cũng không ngoại lệ khi tình trạng mắt lồi ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng mắt của bạn.

Tác hại kéo theo khi mắt lồi làm tôi lo lắng quá

Tôi năm nay 27 tuổi, giáo viên dạy Toán cấp ba ở một huyện miền núi tỉnh Quảng Nam. Cuộc sống vốn dĩ êm đềm trôi qua trong thanh xuân bình yên vùng quê. Thế nhưng, mắt tôi có hiện tượng lồi hơn so với vị trí bình thường.

Trải qua thời học sinh và sinh viên, tôi cũng không gặp nhiều khó khăn với đôi mắt cận thị và vẻ trí thức vẫn thường hay tự hào. Tuy nhiên, chính cận thị tăng dần độ cận theo thời gian khiến mắt lồi. Tôi lo lắng quá bởi lẽ tình trạng này kéo theo quá nhiều tác hại ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mắt lồi phải làm sao tôi hoang mang quá 01

Mắt lồi phải làm sao tôi hoang mang quá

Khi mắt lồi, cấu trúc mắt thay đổi với đôi mắt có vẻ hơi trợn, tạo cảm giác không cảm tình, thân thiện với người đối diện. Vì thế, tôi không thể toàn mỹ là cô giáo thân thiện với học sinh như trước nữa. Cũng từ đó, tôi không còn đủ tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh và lo lắng, ảnh hưởng đến tâm lý.

Hơn nữa, những triệu chứng khác kéo theo khi mắt lồi càng khiến tôi lo lắng. Tôi thường cảm thấy bị chói mắt, chảy nước mắt sống, cảm giác như có bụi bay vào mắt, nóng rát. Tôi còn được biết, khi để tình trạng mắt lồi quá mức, mắt sẽ không thể nhắm kín được, mi hở làm cho vi khuẩn bên ngoài xâm nhập dễ gây tổn thương và viêm loét giác mạc. Bên cạnh đó, khi các tổ chức quanh mắt thay đổi kích thước, khối lượng sẽ gây chèn ép dây thần kinh thị giác và làm giảm thị lực. Những tổn thương này về lâu dài có thể làm mắt mù lòa nên tôi rất lo lắng và hoang mang không biết phải làm sao.

Mắt lồi phải làm sao tôi hoang mang quá

Tôi hoang mang quá nhưng không biết phải làm sao với tình trạng này. Tôi không giữ được tâm lý bình thường, ổn định khi đôi mắt lệch lạc và sắp phải chịu nhiều tác hại kéo theo ảnh hưởng đến chức năng mắt cũng như sức khỏe.

Mắt lồi phải làm sao tôi hoang mang quá 02

Mắt lồi khiến tôi luôn ở trạng thái lo lắng, hoang mang

Tôi chú trọng và nỗ lực chăm sóc, bảo vệ mắt khỏi những tác nhân bên ngoài, xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học cho mắt. Tuy nhiên, tình trạng mắt lồi vẫn không được cải thiện. Mắt lồi phải làm sao tôi hoang mang quá.

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi thoát khỏi hoang mang

Tham khảo kiến thức trên mạng nhưng có quá nhiều thông tin, cách khắc phục khác nhau khi mắt lồi khiến tôi không dám tin tưởng. Một lần tình cờ, tôi gửi câu hỏi và được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital tư vấn về mắt lồi phải làm sao. Sự am hiểu kiến thức chuyên môn cùng sự tận tình, chu đáo hướng dẫn của bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn. Bác sĩ sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, xóa tan mọi lo lắng, hoang mang của tôi về tình trạng này.

Theo đó, bác sĩ xác định tình trạng mắt lồi của tôi chỉ mới ở mức độ nhẹ nên chỉ cần điều trị với những phương pháp đơn giản như đeo kính sẫm màu, nhỏ hoặc tra các loại nước mắt nhân tạo để tránh biến chứng khô giác mạc. Nhỏ một loại thuốc đặc biệt để giảm mức độ cường cơ vận nhãn.

Ngoài ra, khi tình trạng mắt lồi nặng hơn thì công nghệ tiên tiến hiện nay có thể khắc phục hiệu quả và an toàn. Khi mắt lồi ở mức độ nặng tức 23mm trở lên thì có thể can thiệp điều trị với các phương pháp uống thuốc Corticoides liều cao, xạ trị và phẫu thuật chữa mắt lồi.

Giờ đây, tôi đã thoát khỏi cảm giác hoang mang, lo lắng và đang từng ngày lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Mắt lồi phải làm sao tôi hoang mang quá 03

Tôi đã thoát khỏi hoang mang với những phương pháp bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital tư vấn

Bạn Thúy Diễm đã thoát khỏi hoang mang với đôi mắt khỏe mạnh và tươi sáng. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng mắt lồi và không biết phải làm sao thì chia sẻ trên hy vọng cung cấp được cho bạn những kiến thức cần thiết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899