Mất ăn mất ngủ vì cắt mí mắt hỏng

Nhiều trường hợp đã gửi thư về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ tâm trạng mất ăn mất ngủ vì cắt mí mắt hỏng của mình. Cùng xem những chia sẻ từ chị Vân Anh về trường hợp này và cách chị khắc phục cắt mí mắt hỏng như thế nào.

Tôi đã từng mất ăn mất ngủ vì cắt mí mắt hỏng

Trước đây, tôi có đôi mắt một mí trông ti hí lắm nên không được tự tin khi làm việc. Do đó, tôi đã quyết định cắt mí mắt để cải thiện khuyết điểm của mình. Tôi có hỏi một vài người bạn của mình cắt mắt hai mí ở đâu an toàn nhưng vì thời gian gấp gáp và mong muốn có được đôi mắt hai mí nên tôi không kiểm tra xem cơ sở đó có uy tín không.

Mất ăn mất ngủ vì cắt mí mắt hỏng 1

Cắt mí mắt hỏng làm tôi vô cùng lo lắng

Tôi đã đến cơ sở thẩm mỹ như lời gợi ý của một số người để cắt mí mắt cho đôi mắt hai mí xinh lung linh như các Hotgirl trên mạng. Tuy nhiên, sau mấy ngày khi cắt mí xong, tôi cảm thấy nếp mí mới không còn như lúc đầu mình thực hiện mà nó mờ dần. Hơn 1 tháng sau, nếp mí mới của tôi biến mất, da trên mắt có dấu hiệu chùng xuống.

Tôi đã mất ăn mất ngủ mấy ngày liền vì tình trạng sau cắt mí mắt hỏng của mình. Cuối cùng, tôi quyết định tìm hiểu và đến cơ sở thẩm mỹ uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh để giải quyết vấn đề đang mắc phải.

Quá trình khắc phục cắt mí mắt hỏng của tôi

Tôi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chữa cắt mí mắt hỏng của mình. Tại đây, tôi được đội ngũ bác sĩ khám kiểm tra vùng mí mắt hỏng và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp với tình trạng của tôi. Sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, các bác sĩ đã sử dụng các dụng cụ chuyên dùng để tái tạo lại mí mắt mới, khắc phục sự cố cắt mí mắt hỏng trước đây mà tôi lo lắng.

Mất ăn mất ngủ vì cắt mí mắt hỏng (2)

Kết quả khắc phục cắt mí mắt hỏng

Với kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ đã tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt lại cho tôi bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng đảm bảo bền vững lâu dài. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ đóng kín vết hở bằng chỉ tự tiêu và lấp dưới mí mắt nên không lộ ra dấu vết thẩm mỹ nào.

Tôi có thể ra về và yên tâm với kết quả mình đạt được. Sự hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cho tôi sau cắt mí cũng như sự giải thích cặn kẽ và phân tích cách làm, tình trạng mắt giúp tôi an tâm nhiều hơn với quyết định của mình.

Tôi cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Chỉ sau 7 ngày, mắt tôi hoàn toàn hồi phục và hai mí mắt rõ rệt. Nếp mí mới được duy trì cho đến bây giờ. Tôi không còn lo lắng hay mất ăn mất ngủ vì cắt mí mắt hỏng nữa.

Giờ đây, tôi có thể tự tin với mọi người về đôi mắt hai mí thu hút của mình. Cắt mí mắt hỏng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng không may như tôi lúc đầu, đừng nên lo lắng quá mà thử thực hiện theo cách của tôi xem. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mình đạt được đấy.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899