Mắt một mí là gì? Mắt một mí xấu hay đẹp?

Mắt một mí là gì? Mắt một mí có ý nghĩa gì? Xấu hay đẹp? Là câu hỏi cháu muốn giờ các bác sĩ giải đáp giúp em. Từ nhỏ cháu đã có đôi mắt không được đẹp nên bị mọi người xa lánh. Cháu rất buồn vì chuyện này. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Cháu cảm ơn!

Bác sĩ trả lời:

Cháu Hương Lan thân mến!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Mắt một mí là gì? Mắt một mí đẹp hay xấu? của cháu sẽ được giải đáp như sau:

Mắt một mí là gì?

Đôi mắt luôn được ví như cửa sổ của tâm hồn, là điểm nhấn trên gương mặt, cho nên nơi này nhận được nhiều sự chăm sóc của chị em. Tùy theo quan điểm của từng người về quan điểm đôi mắt đẹp khác nhau, tuy vậy xu hướng chung đều có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Thế nhưng có nhiều người vẫn yêu thích đôi mắt một mí. Vậy mắt một mí là gì?

Mắt một mí là gì? Mắt một mí xấu hay đẹp 1

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. Cháu sở hữu mắt một mí có thể do yếu tố di truyền và chủng tộc.

Mắt một mí xấu hay đẹp?

Thông thường thì mắt một mí không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, tuy nhiên theo một số quan niệm về cái đẹp thì mắt một mí là mắt không được đẹp và hay bị cho là mắt gian dối, xảo trá. Tuy nhiên ở một số người, tuy có mắt một mí nhưng họ biết trang điểm, sử dụng những dụng cụ kích mí để làm mắt to tròn hơn, vì vậy không ảnh hưởng nhiều đến nét thẩm mỹ trên gương mặt.

Mắt một mí là gì? Mắt một mí xấu hay đẹp 2

Mắt một mí xấu hay đẹp tùy thuộc vào quan điểm của từng người

Mắt một mí xấu hay đẹp tùy thuộc vào quan niệm của từng người, nhưng theo xu hướng thẩm mỹ ngày nay ai cũng muốn có một đôi mắt hai mí, vì mắt hai mí to tròn và trông dễ thương. Do vậy hiện nay nhu cầu bấm mí đang có chiều hướng gia tăng và được nhiều người để lựa chọn.

Biện pháp khắc phục mắt một mí thành hai mí

Nếu cháu Hương Lan yêu thích mắt hai mí hơn đôi mắt một mí hiện tại thì có thể nhờ tới công nghệ thẩm mỹ. Với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ với nhiều dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh tự nhiên của nhiều chị em phụ nữ. Công nghệ bấm mí Dove Eyes chuyển giao từ Hàn Quốc đang ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Mắt một mí là gì? Mắt một mí xấu hay đẹp 3

Bấm mí diễn ra trong thời gian nhanh chóng

Công nghệ bấm mí Dove Eyes thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong khoảng từ 25 – 30 phút. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo một liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi mắt mang lại nếp mí mới sâu và rõ ràng. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc rằng cháu Hương Lan đã tìm được câu trả lời cho vấn đề: Mắt một mí là gì? Mắt một mí xấu hay đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng quy trình thẩm mỹ khép kín sẽ mang lại cho cháu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Nếu cháu còn băn khoăn nào về dịch vụ cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, hãy liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899