Mắt một mí là như thế nào?

Mắt một mí là mắt như thế nào? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia giải đáp giùm em. Ngoài ra, các chuyên gia có thể gợi ý em biện pháp này khắc phục hiệu quả không ạ. Mong sớm nhận được phản hồi sớm. (Trung Hiếu, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Trung Hiếu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “mắt một mí là mắt như thế nào và có cách nào khắc phục được đôi mắt này không?” về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí là mắt không có nếp gấp mí ở mí mắt trên khiến đôi mắt nhỏ và hẹp rất nhiều so với đôi mắt. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. Cũng vì đặc điểm của mắt một mí khiến đôi mắt nhỏ, đường mắt sắc nét khiến đôi mắt có nét dữ dằn. Do vậy có nhiều người rất muộn phiền muốn khắc phục đôi mắt này.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (1)

Đôi mắt một mí có nét dữ dằn ít gây thiện cảm với mọi người xung quanh

Cách khắc phục mắt một mí

Đôi mắt một mí hiện nay có thể khắc phục không quá khó khăn. Bạn chỉ cần 30 – 40 phút là đã có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với từng đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên với những khiếm khuyết một mí khác nhau sẽ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt giúp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Với bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ y tế vào sụn mí mắt để cố định cơ mí đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Vì không cần tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt không gây ra xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn hiệu quả.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (2)

Bấm mí mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn

Hơn nữa sau khi bấm mí mắt bạn chỉ cần đợi từ 3 – 5 ngày là đường mí mới đã bắt đầu xuất hiện mềm mại uyển chuyển hài hoà với từng đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phát huy hết tác dụng khi thực hiện ở người trẻ tuổi, đôi mắt chưa có nhiều da thừa và bọng mỡ mắt xuất hiện. Đối với những trường hợp mắt xuất hiện da thừa và bọng mỡ thì các chuyên gia khuyên bạn nên tiến hành cắt mí mắt để mắt được đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt

Đây là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc mang hiệu quả kép, vừa tạo hình mắt hai mí, vừa khắc phục được những khiếm khuyết của đôi mắt như da thừa, bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,… Nếu mắt bạn có nhiều khiếm khuyết thì đây là phương pháp thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả hơn hẳn.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (3)

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên hiệu quả

Với cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ những da thừa và bọng mỡ giúp đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Bài viết đã giải đáp mắt một mí là mắt như thế nào và đưa ra phương pháp khắc phục đôi mắt này hiệu quả. Đây là hai phương pháp khắc phục mắt một mí được những chuyên gia đánh giá rất an toàn hiệu quả. Tuỳ vào khiếm khuyết mắt mà bạn có thể lựa chọn phương pháp nào để tiến hành thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ an toàn như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899