Mắt to mắt nhỏ có nên nhấn mí mắt không?

Chào bác sĩ! Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ khiến khuôn mặt của em mất đi sự cân đối. Em thường sử dụng các dụng cụ tạo mí để che đi khuyết điểm này, nhưng lại mất nhiều thời gian thực hiện. Em được biết phương pháp nhấn mí tạo được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Nhưng em thắc mắc: Mắt to mắt nhỏ có nên nhấn mí mắt không? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Kiều Oanh – 24 tuổi, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kiều Oanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Mắt to mắt nhỏ có nên nhấn mí mắt không? của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt – Mang lại đôi mắt hai mí đều, đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch mổ nên đảm bảo an toàn cho khách hàng khi lực chọn phương pháp thẩm mỹ này. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ tạo nếp mí mới mềm mại và bền lâu hơn.

Mắt to mắt nhỏ có nên nhấn mí mắt không? 1

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp thẩm mỹ này khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót hay mắt không đều nhau. Đặc biệt, đến giữa năm 2016 phương pháp thẩm mỹ này trở thành xu thế làm đẹp được giới trẻ tin tưởng lựa chọn, với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn.

Mắt to mắt nhỏ có nên nhấn mí mắt không?

Nhấn mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt một mí, hay sở hữu đôi mắt không đều. Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt để khắc phục khuyết điểm mắt không đều là rất phù hợp.

Mắt to mắt nhỏ có nên nhấn mí mắt không? 2

Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt

Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành thẩm mỹ. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn và duy trì đôi mắt hai mí đều, đẹp tự nhiên lâu hơn. Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc mí mắt cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả sau khi nhấn mí. Vì vậy, bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, chế độ làm việc khoa học để vết thương nhanh lành và mang lại kết quả như ý muốn.

Ngoài ra, với khuyết điểm mắt to mắt nhỏ này của bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ khác như: tạo mắt hai mí, cắt mí mắt, hay bấm mí mắt Dove Eyes cũng rất hiệu quả. Bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám và được các bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Nên nhấn mí mắt ở đâu?

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước. Các phương pháp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhận được những phản hồi tích cực.

Mắt to mắt nhỏ có nên nhấn mí mắt không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp lâu năm, đây được xem là cánh tay đắc lực nhất của bệnh viện. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các quá trình thẩm mỹ.Đội ngũ y tá, điều dưỡng thân thiện, nhiệt tình tạo được cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng khi đến đây.

Với những lời giải đáp trên chắc hẳn bạn Kiều Oanh đã có câu trả lời cho vấn đề mắt to mắt nhỏ có nên nhấn mí mắt không của mình. Bạn có thể đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và cho lời khuyên lựa chọn phương pháp phù hợp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899