Mắt xếch phải làm sao?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt bị xếch lên trên, không cân xứng với gương mặt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Mắt xếch phải làm sao? Xin cảm ơn. (Hồng Mận, Quảng Nam)

Trả lời:

Cảm ơn Hồng Mận đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Mắt xếch phải làm sao?”, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Mắt xếch phải làm sao?

Mắt xếch là đôi mắt nhỏ, có đuôi xếch ngược lên về phía chân mày khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối. Vì vậy, mắt xếch chưa bao giờ được nằm trong tiêu chí đánh giá vẻ đẹp.

Về nhân tướng học, phụ nữ mắt xếch thường được cho là thiếu tình cảm, hơi gian và sống không thật lòng. Người xưa quan niệm, phụ nữ mắt xếch đa sầu đa cảm, sống nội tâm và khó kiềm chế cảm xúc nên dễ làm hỏng việc.

Mắt xếch phải làm sao? (1)

Mắt xếch phải làm sao?

Trả lời cho câu hỏi: “Mắt xếch phải làm sao?”, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, hiện nay trong công nghệ thẩm mỹ đã thực hiện nhiều phương pháp như: phẫu thuật mắt to, cắt góc mắt,… khắc phục khuyết điểm mắt xếch có hiệu quả.

Tuy nhiên, sự xuất hiện cùng lúc nhiều trung tâm thẩm mỹ khiến nhiều người băn khoăn không biết nên thẩm mỹ mắt to hay phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Mách bạn địa chỉ thẩm mỹ đẹp

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ uy tín

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải là tổng hòa của các yếu tố:

– Có giấy phép của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề.

– Cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật hiện đại.

– Được khách hàng tin tưởng khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ưu điểm khi phẫu thuật mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi đáp ứng được các yếu tố của một trung tâm uy tín:

– Hoạt động theo giấy phép của Bộ Y tế và sự quản lí của Nhà nước.

– Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật mắt xếch cho khách hàng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật: máy chống sưng, chống viêm, chống đau,… đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

– Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, chỉ sau khoảng 30 phút, khách hàng đã sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối.

– Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại biến chứng về sau và bạn có thể về ngay sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và đảm bảo kết quả được như mong muốn.

Mắt xếch phải làm sao? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt xếch an toàn và hiệu quả được khách hàng ưa chuộng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, được nhiều chị em phụ nữ tin cậy lựa chọn khi làm đẹp, giúp khắc phục các khuyết điểm và mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Hồng Mận về: “Mắt xếch phải làm sao?”. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899