Mắt xếch trong quan điểm tướng số

Đôi mắt hai mí luôn là mong ước của rất nhiều chị em. Đôi mắt này không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà trong quan điểm tướng số đôi mắt này cũng được đánh giá rất cao. Ngược lại đối với những người mang đôi mắt xếch không chỉ khiến ngoại hình giảm sút đi đáng kể làm đôi mắt này còn gắn với những điều tiếng không hay. Cùng tìm hiểu mắt xếch trong quan điểm tướng số là mắt như thế nào qua bài viết.

mắt xếch trong quan điểm tướng số

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch có thể xuất hiện ở cả nam và nữ chủ yếu ở Châu Á với những đặc điểm như: Mắt có phần đuôi mắt chếch lên cao về phía đường chân mày, thường trợn ngược lên hay bị lệch, mắt xếch có thể bị ở một bên hay cả hai bên. Với những đặc điểm trên đôi mắt xếch có phần dữ tợn, không tạo được thiện cảm với người xung quanh và khiến tổng thể khuôn mặt thiếu đi sự cân đối hài hòa.

Mắt xếch trong quan điểm tướng số (1)

Mắt xếch khiến gương mặt có nét dữ dằn

Mắt xếch trong quan điểm tướng số

Trang quan điểm tướng số đôi mắt xếch không được đánh giá cao. Người mắt xếch thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ít được trọng dụng dù có thực tài. Người mắt xếch bên ngoài thường tạo cảm giác mạnh mẽ, cứng rắn, hơi khó gần tuy nhiên nội tâm thường yếu đuối, dễ kích động. Bên cạnh đó những người mang đôi mắt này thường bị gắn với những điều tiếng không hay. Đặc biệt là mắt xếch với những chị em phụ nữ.

Mắt xếch trong quan điểm tướng số về phụ nữ mang đôi mắt này là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, nhưng cũng là người đa sầu đa cảm, khó kiềm chế được cảm xúc. Ngoài ra phụ nữ mắt xếch thường có tướng “dâm” nên nhu cầu chăn gối cao hơn người thường.

Vừa bị hạn chế về tính thẩm mỹ vừa bị soi mói, đánh giá không hay nên phần lớn những chị em mang khiếm khuyết mắt xếch thường lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hơn.

Phương pháp thẩm mỹ mắt hết xếch

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp tạo mắt hai mí đồng thời khắc phục khiếm khuyết về mắt như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt sụp mí và mắt xếch hiệu quả. Nhờ ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc về thẩm mỹ mắt nên khi tiến hành cắt mí mắt sẽ không gây ra xâm lấn ảnh hưởng đến những vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực.

Mắt xếch trong quan điểm tướng số (2)

Cắt mí mắt phương pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả

Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt chếch xuống phía dưới để chỉnh hình cho mắt xếch đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên. Thời gian tiến hành cắt mí mắt cũng rất nhanh chóng chỉ từ 30 – 40 phút là bạn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bài viết đã giải đáp mắt xếch trong quan điểm tướng số là đôi mắt như thế nào. Do vậy có rất nhiều người muốn tiến hành thẩm mỹ để đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn. Đã có rất nhiều người áp dụng cắt mí mắt thành công và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể đến đây để được bác sĩ tư vấn cho phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899