Mê mẩn với trào lưu nhấn mí mắt tự nhiên

Thời gian gần đây, các bạn trẻ đang mê mẩn với trào lưu nhấn mí mắt. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên như thật. Cùng tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt tự nhiên trong bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt tự nhiên

Đôi mắt bồ câu long lanh, to tròn, hai mí luôn là khao khát của phái đẹp. Tuy nhiên, nếu chẳng may chỉ sở hữu đôi mắt một mí, mí lót.., chị em cũng đừng vội lo lắng, buồn phiền. Với sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp, chỉ chưa đầy 30 phút, phương pháp nhấn mí mắt đã có thể nhanh chóng hô biến mắt một mí thành hai mí to, rõ. Đó chính là nhờ sự ra đời của phương pháp nhấn mí mắt tự nhiên.

Mê mẩn với trào lưu nhấn mí mắt tự nhiên -1

Trước và sau khi nhấn mí

Nhấn mí mắt là một trong những giải pháp làm đẹp đơn giản nhất. Chỉ bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng y khoa, bác sĩ sẽ thực hiện nhấn mí, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Đối tượng có thể thực hiện nhấn mí mắt tự nhiên

Tuy là phương pháp làm đẹp đơn giản, nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện nhấn mí mắt. Tuỳ theo tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Nhấn mí mắt được thực hiện với những trường hợp sau:

– Người mắc phải khuyết điểm mắt một mí bẩm sinh, hay mắt xếch

– Khách hàng bị mắt mí lót hoặc mắt nhiều mí

– Khách hàng không may sở hữu đôi mắt hai mí không rõ hoặc hai mí không đều nhau

– Hay những ai mí mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa

– Phù hợp với những khách hàng có độ tuổi 18-30, khi tình trạng mắt chưa bị lão hoá da, chưa có bọng mỡ.

Mê mẩn với trào lưu nhấn mí mắt tự nhiên -2

Quy trình nhấn mí mắt

Tại sao giới trẻ mê mẩn trào lưu nhấn mí mắt?

Nhấn mí mắt được ra đời từ đất nước Hàn Quốc, nhưng lại nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp rất “hot” tại Việt Nam. Chỉ trong vòng vài năm qua, không biết bao nhiêu bạn trẻ đã thực hiện nhấn mí cho mắt đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt là gì?

Đơn giản, không phẫu thuật: Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cần cắt rạch. Bác sĩ bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng hình thành nếp mí mới to rõ và đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Không đau, không để lại sẹo: Nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng, sau khi bác sĩ đã gây tê nên không đem lại cảm giác đau đớn cho khách hàng. Hơn nữa, nhấn mí được dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu nên không cần cắt chỉ sau thực hiện và cũng không để lại sẹo cho các bạn gái.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Tiểu phẫu nhấn mí mắt tự nhiên chỉ diễn ra trong 30-45 phút, sau nhấn mí khách hàng có thể ra về và trở lại công việc sinh hoạt bình thường.

Cho nếp mí mới đẹp tự nhiên, không tì vết: Xuất xứ từ Hàn Quốc, nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp cho mí mắt rất tự nhiên. Nếu chăm sóc sau nhấn mí theo đúng lời khuyên của bác sĩ, khách hàng sẽ có được nếp mí đôi to rõ, đẹp long lanh như thật.

Mê mẩn với trào lưu nhấn mí mắt tự nhiên -3

Nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Chính những ưu điểm vượt trội đã giúp nhấn mí mắt tự nhiên trở thành trào lưu được giới trẻ mê mẩn. Ngoài nhấn mí mắt, phương pháp thẩm mỹ mắt to hiện cũng đang làm giới trẻ “chao đảo”. Các câu hỏi: thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt? Thẩm mỹ mắt to như thế nào? thường xuyên được gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm, tự tin đồng hành, đem đến vẻ đẹp đôi mắt cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899