Mẹo massage tạo mắt hai mí

Đôi mắt một mí khiến đôi mắt không được lòng lãnh, thường hay tạo cảm giác khó gần. Cũng vì lý do này mà có rất nhiều chị em truyền tay nhau mẹo tạo mắt hai mí bằng massage. Cùng tìm hiểu massage tạo mắt hai mí có thực sự hiệu quả?

Massage tạo mắt hai mí có thực sự hiệu quả?

Massage là phương pháp giúp cơ thể thư giãn thoải mái, tuần hoàn máu được lưu thông giúp da được trẻ hoá. Đôi mắt cũng có thể sử dụng phương pháp này để giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi.

Mẹo massage tạo mắt hai mí (1)

Massage giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và giúp da trẻ hoá

Đặc biệt nếu biết cách massage đúng cách còn giúp đôi mắt ngăn chặn được những dấu hiệu của tuổi tác như: bọng mỡ mắt, mắt có nhiều da thừa, vết nhăn,… Nhưng massage tạo mắt hai mí là hoàn toàn không thể. Muốn tạo mắt hai mí có rất nhiều cách nhưng phương pháp hiệu quả nhất hiện nay vẫn phải kể đến bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Thay thế cho massage tạo mắt hai mí không hiệu quả, bấm mí mắt Hàn Quốc giúp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật. Đây là một trong những phương pháp ứng dụng những tiên tiến khoa học kỹ thuật vào trong quá trình thẩm mỹ nên không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực. Do vậy bạn có thể an tâm tiến hành bấm mí mắt để có đôi mắt hai mí to tròn rạng rỡ nhé.

Mẹo massage tạo mắt hai mí (2)

Bấm mí mắt giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời

Bên cạnh đó bấm mí mắt còn mang những ưu điểm nổi trội như: Tạo đôi mắt hai mí to tròn, với dáng mí mềm mại, uyển chuyển hài hoà với từng đường nét trên gương mặt. Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút là bạn đã có đôi mắt xinh đẹp rạng ngời. Phương pháp này bạn cũng không tốn thời gian chăm sóc, chỉ từ 5 – 7 ngày là bạn đã có thể cảm nhận thấy sự khác biệt của đôi mắt sau khi bấm mí. Ngoài ra bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc với nhiều ưu đãi cũng là một trong những điểm thu hút của phương pháp này.

Các bước tiến hành bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Với các bước bấm mí đơn giản của bấm mí mắt bạn sẽ không còn phải ngồi hàng giờ để trang điểm hay bận tâm đến những dụng cụ trang điểm làm đẹp cho đôi mắt có thực sự an toàn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khoẻ cũng như những khiếm khuyết của đôi mắt. Từ những kết quả thăm khám sẽ tư vấn cho khách hàng đôi mắt phù hợp và an toàn nhất.

Mẹo massage tạo mắt hai mí (3)

Bấm mí mắt với những thao tác nhẹ nhàng đơn giản

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Thao tác đo vẽ cần diễn ra tỉ mỉ, chính xác. Bước này đòi hỏi bác sĩ phải là người khéo léo và có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Các điều dưỡng viên sẽ tiến hành sát khuẩn kỹ vùng mặt đặc biệt là vùng mắt, sau đó gây tê cục bộ. Hai thao tác này sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ không gây ra đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt nhằm cố định và nâng đỡ các cơ mí đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Bấm mí mắt không cần thẩm mỹ nên bạn chỉ cần ở lại bệnh viện vài giờ để sức khoẻ hồi phục. Sau đó có thể ra về chăm sóc mắt tại nhà theo như hướng dẫn chỉ định của bác sĩ

Với những bước đơn giản nhẹ nhàng của bấm mí mắt bạn đã có thể thay thay thế cho massage tạo mắt hai mí không mang hiệu quả. Tuy nhiên để đôi mắt được đẹp tự nhiên như ý thì bạn vẫn nên tới những địa chỉ tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thẩm mỹ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899