Mí mắt sau khi cắt có đẹp không?

Rất nhiều chị em có nhu cầu cắt mí mắt nhưng còn phân vân bởi thắc mắc mí mắt sau khi cắt có đẹp không? Sau đây, bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ phân tích kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện giúp mang lại hiệu quả 2 mí mắt đẹp tự nhiên.

Mí mắt sau khi cắt có đẹp không?

Cắt mí mắt được bác sĩ thẩm mỹ chỉ định thực hiện khi mí mắt bạn một mí hoặc mí lót hay mí mắt trên có nhiều da và mỡ thừa. Đây chỉ là thủ thuật xâm lấn nhẹ nhàng nên không để lại sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ trên mắt. Phương pháp này vừa lấy hết bọng mỡ, vừa loại bỏ da chùng giúp bạn thêm tự tin, tươi trẻ, quyến rũ hơn.

Hơn nữa, thời gian thực hiện kéo dài chỉ tầm 30 phút. Nếu được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có thời gian đào tạo chuyên sâu để hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7 – 10 ngày.

Mí mắt sau khi cắt có đẹp không? (2)

Đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7-10 ngày cắt mí

Như vậy, băn khoăn về vấn đề mí mắt sau khi cắt có đẹp không đã được bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp, các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thực hiện chỉnh hình mí mắt cho mình.

Thắc mắc về cắt mí mắt thường gặp khác

Ngoài băn khoăn mí mắt sau khi cắt có đẹp không, các chị em khi tìm hiểu về phương pháp này còn có những thắc mắc khác cần tư vấn giải đáp. Sau đây, bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời những thắc mắc về cắt mí mắt thường gặp:

Cắt mí mắt xong có bị sưng không?

Hiện tượng mắt sưng, mí không tự nhiên thường gặp nhất sau khi cắt mí mắt. Khoảng 1 tuần đầu, mí mắt bạn sẽ hơi sưng nhẹ nên nhìn mí có cảm giác hơi to, đồng thời da mí cũng căng và nhìn không thật. Tình trạng này là hoàn toàn bình thường và sẽ giảm dần trong khoảng 1 – 2 tháng.

 Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Như đã chia sẻ ở trên, kỹ thuật cắt mí mắt thực hiện đường rạch nhỏ trên da mí trên để lấy bỏ triệt để các nếp da chùng, chữa bọng mỡ mắt dưới. Đường rạch này sau đó được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ, khi cắt chỉ sẽ tạo hình như đường lằn mí tự nhiên, tồn tại nhiều năm. Vì vậy, kết quả cắt mí mắt đẹp và tươi trẻ sẽ được dài lâu.

Mí mắt sau khi cắt có đẹp không? (2)

Kết quả cắt mí mắt đẹp và tươi trẻ dài lâu.

Cắt mí mắt có đau và để lại sẹo?

Khi thực hiện cắt mí sẽ được gây tê vô cảm vùng mắt. Bởi vậy, quá trình phẫu thuật cắt mí không gây cảm giác đau hay khó chịu. Cắt mí mắt không để lại sẹo, bởi đường rạch trên mí rất nhỏ và nông, lại được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ. Khi ổn định hoàn toàn, đường rạch đó sẽ hình thành như đường lằn mí tự nhiên, không lộ sẹo.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến chức năng của mắt?

Cắt mí Hàn Quốc chỉ tác động đến những phần bên ngoài của mắt là da và mô mỡ. Do không xâm lấn vào cấu trúc nhãn cầu, không can thiệp đến các dây thần kinh thị giác nên đảm bảo an toàn cho mắt, không làm giảm thị lực, không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899