Mở cho mắt to ra trong 30 phút – thật ấn tượng

Đôi mắt to tròn và tươi sáng khiến bạn trở nên quyến rũ, lôi cuốn đối phương. Nhiều anh, chị em có mắt hí, mắt nhỏ kém duyên luôn tìm mọi cách để làm mắt to hơn. Mở cho mắt to ra trong 30 phút – thật ấn tượng bạn không thể bỏ lỡ.

Mở cho mắt to ra như thế nào?

Với 30 phút ngắn ngủi, muốn mở cho mắt to ra thì trang điểm là một trong những cách phổ biến và đơn giản nhất. Mắt mèo chính là kiểu vẽ mắt tối ưu làm mắt to hơn. Kẻ mí mắt kết hợp với chuốt mascara và bấm mi sẽ là những thủ thuật nhỏ giúp mắt to tròn và thu hút hơn.

Mở cho mắt to ra trong 30 phút - thật ấn tượng (1)

Mở cho mắt to ra trong 30 phút

Mặc dù vậy, trang điểm chỉ là cách tạm thời mở cho mắt to ra trong thời gian ngắn và không tốt cho sức khỏe của mắt. Hiện nay để làm mắt to đẹp hơn nhiều chị em đã tham khảo và lựa chọn kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc mở cho mắt to ra

Bấm mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút, cho kết quả thẩm mỹ cao và nhất là không phải thực hiện phẫu thuật. Đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí đẹp tự nhiên, giúp mắt to và thu hút hơn.

Việc bấm mí mắt có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí bằng hai cách khác nhau

Cách thứ nhấtQua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục.
Cách thứ haiCũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Đây là dạng tiểu phẫu không cần thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, được tiêm gây mê khi thực hiện nên tiểu phẫu bấm mí mắt diễn ra khá nhanh chóng và khá dễ chịu. Do đó, nếu muốn mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ này. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo cần lưu ý đến địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp.

Mở cho mắt to ra trong 30 phút - thật ấn tượng (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc mở cho mắt to ra

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc mở cho mắt to ra, sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả vượt ngoài mong đợi bởi:

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ có chuyên môn cao: quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn, không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh mắt, không gây sưng nề, từ đó giảm đau hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại: tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các thiết bị thẩm mỹ luôn đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật được an toàn và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt với máy đốt cao tầng được sử dụng để cầm máu nhanh, hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm cũng sẽ được ứng dụng nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng sau khi thực hiện.

Mở cho mắt to ra trong 30 phút - thật ấn tượng (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc mắt sau bấm mí chu đáo: cùng với sự tận tình của các điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc mắt đúng cách, giúp cho vết thương mau lành và có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Trong rất nhiều bệnh viện ứng dụng kỹ thuật thẩm bấm mí mắt Hàn Quốc mở cho mắt to ra hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của cả khách hàng nam và nữ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899