Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi muốn biết thông tin để chuẩn bị đầy đủ kinh phí trong lần thẩm mỹ sắp tới. Vốn dĩ tôi có đôi nhỏ hẹp, phần đuôi mắt ngắn khiến gương mặt mất đi nét hài hoà và cân đối. Do đó tôi muốn sử dụng phương pháp này để khắc phục khiếm khuyết an toàn hiệu quả. (Thu Trang, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi mở rộng góc mắt giá bao nhiêu về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là một trong những phương pháp làm đẹp giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, đồng thời khắc phục những khiếm khuyết mắt như mắt ngắn, mắt nhỏ,… và căng da nơi khoé mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn rất nhiều.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (1)

Mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được tiến hành khá đơn giản. Với những người mang khiếm khuyết mắt với khoảng cách mắt xa nhau thì sẽ tiến hành tạo khoé mắt trong giúp đôi mắt gần nhau hơn và tạo độ dài cho mắt. Với đôi mắt ngắn ngắn thì bác sĩ sẽ mở rộng khoé mắt ngoài để đôi mắt được dài hơn những đường nét được hài hoà với gương mặt hơn.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Với những khiếm khuyết khác nhau thì sẽ có phương pháp mở rộng góc mắt khác nhau. Tuy nhiên chi phí bạn bỏ ra phẫu thuật sẽ giúp bạn thu sẽ rất hợp lý với một đôi mắt đẹp tự nhiên như ý. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây để đa dạng hơn trong phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương phápchi phí
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn không cần lo lắng mở rộng góc mắt giá bao nhiêu bởi các bước tiến hành thẩm mỹ được diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả.

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau thẩm mỹ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó những trang thiết bị y tế hiện đại kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản nên khi tiến hành thẩm mỹ sẽ rất an toàn và hiệu quả.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng tới thẩm mỹ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tận tình sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là địa chỉ hàng năm tiến hành hành phẫu thuật cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với kết quả mà mình nhận lại được. Đây cũng là một trong những địa chỉ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả. Bạn có thể tới đây để tham khảo mở rộng góc mắt giá bao nhiêu và các dịch vụ thẩm mỹ khác để đa dạng hơn trong phương pháp thẩm mỹ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899