Mối liên quan giữa bấm mí và nhấn mí

Tạo hình mắt hai mí trở thành dịch vụ thẩm mỹ cho mắt thịnh hành hàng đầu châu Á nơi vốn mang gen mắt một mí phổ biến. Bấm mí và nhấn mí đều có thể mang lại kết quả thẩm mí hai mí mắt như ý cho khách hàng. Có mối liên quan gì giữa hai phương pháp này, hãy cùng tìm hiểu.

Mắt một mí là do không có sự liên kết giữa vùng da nơi mí mắt và cơ nâng mi, để tạo được mắt hai mí đòi hỏi phải làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.

Bấm mí và nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ mắt có thể tạo được liên kết này giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng.

Mối liên quan giữa bấm mí và nhấn mí (1)

Có mối liên quan gì giữa hai phương pháp bấm mí và nhấn mí

Mối liên quan giữa bấm mí và nhấn mí

Bấm mí và nhấn mí về bản chất chỉ khác nhau tên gọi, còn kỹ thuật thực hiện hoàn toàn giống nhau. Công nghệ bấm mí, nhấn mí hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo hai nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt cho biết bấm mí và nhấn mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bẳng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Khi nào nên bấm mí, nhấn mí?

Khách hàng thường lựa chọn thẩm mỹ bấm mí mắt khi gặp phải các biểu hiện về mí như: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc các khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Tùy theo từng tình trạng mắt các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn phù hợp. Muốn được yên tâm với quá trình thăm khám và điều trị, tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Bạn có thể tham khảo 3 cấp độ bấm mí mắt sau:

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí mắt để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên,…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Mối liên quan giữa bấm mí và nhấn mí (2)

Bác sĩ thăm khám để xác định cấp độ bấm mí mắt của khách hàng

Bấm mí, nhấn mí có thể coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt đẹp, giúp nhiều bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhấn mí hoàn toàn không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt.

Trong trường hợp mắt bạn mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp có kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ bạn nên lấy mỡ mí mắt hoặc cắt mí mắt để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899